บิญาเลส คว้าโพล เปคโค่ หลุดแถวสอง

บิญาเลส คว้าโพล เปคโค่ หลุดแถวสอง
“บิญาเลส” คว้าโพล “กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์” เป็นโพลแรกในซีซั่นนี้ ส่วน “เปคโค่ หลุดไปแถวสองแมฟเวอริก บิญาเลส คว้าโพล โมโตจีพี กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ เมื่อช่วงเช้า 14 เม.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เป็นโพลแรกของฤดูกาลนี้ และโพลแรกนับตั้งแต่ทำได้ใน บาเลนเซีย เมื่อซีซั่นที่แล้ว ขณะที่ ฟรานเชสโก้ บาญาย่า แชมป์โลกสองสมัย จะอยู่ในแถวสอง


เริ่มการคัดเลือกรอบ Q1 แจ็ค มิลเลอร์ จากทีม เคทีเอ็ม และ อเล็กซ์ มาร์เกซ ผ่านเข้าสู่รอบ Q2 ถึงอย่างนั้น ก็ไม่สามารถทำอันดับไปได้ไกลกว่า 11 และ 12 โดยการต่อสู้นสนามนี้เป็นของตัวเต็งอย่าง ฆอร์เก มาร์ติน ที่พยายามทำเวลาแต่พารถล้มในโค้ง 11 จากนั้นเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง และล้มเป็นครั้งที่สอง ทำให้ต้องกลับเข้าไปเปลี่ยนรถคันใหม่ แต่ความเร็วไม่สูงเท่าเดิม จะออกสตาร์ทจากอันดับ 


บิญาเลส เริ่มต้น Q2 ด้วยการทำเวลาอย่างยอดเยี่ยม แม้โดน มาร์ค มาร์เกซ แซงหน้า แต่ก็ทำเวลาได้ดีอีกครั้งและคว้าโพลไปครอง ขณะที่แชมป์โลกพลาดการยืนแถวหน้าไปเพียง 0.086 วินาทีเท่านั้น 


โมโตจีพี กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ รอบสุดท้าย เวลา 22.35 วันที่ 14 เม.นี้ ถ่ายทอดสดทาง SPOTV2 (690) สามารถรับชมได้ทั้งรุ่น โมโต โมโต และพรีเมียร์คลาส ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial