มาร์เกซ พอใจจบอันดับ 4 ไม่เสี่ยงสู้เพื่อโพเดียม

มาร์เกซ พอใจจบอันดับ 4 ไม่เสี่ยงสู้เพื่อโพเดียม
“มาร์เกซ” พอใจอันดับ 4 ที่ “กาตาร์ กรังด์ปรีซ์” ไม่เสี่ยงบุกเพื่อโพเดียม รอแก้มีที่โปรตุเกสมาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลก สมัยที่เพิ่งย้ายค่ายมา เกรสินี่ เรซิ่ง ยอมรับว่าถอดใจจากการขึ้นโพเดียมใน รอบสุดท้ายที่ กาตาร์ กรังด์ปรีซ์ เมื่อคืน 10 มี.ที่ผ่านมา จบด้วยอันดับ ตามหลัง ฆอร์เก มาร์ติน ที่อยู่ข้างหน้ามากกว่า 1.5 วินาที แต่ไม่เสียใจ เพราะคิดว่ายังมีการแข่งขันครั้งถัดไป


นักบิดชาวสเปนออกสตาร์ทด้วยอันดับ และกล่าวว่า “เราวิเคราะห์กับทีมเพื่อที่จะจัดการการออกตัว และมันก็ดีขึ้นในวันนี้ ซึ่งมันช่วยได้มาก และผมก็จัดการกับยางได้ดี ถึงอย่างนั้นผมก็ต้องพัฒนาสไตล์ของตัวเองให้ดีขึ้นในบางจุด ผมยังขับได้ไม่ดีนัก แต่เรซวันนี้มีความมั่นคง”


ผมพยายามบุกใน รอบสุดท้าย แล้วพอเริ่มบุกก็รู้สึกว่ามีแรงดึงตรงล้อหน้า สองรอบสุดท้ายผมก็เลยเลิก เพราะผมเห็นความเป็นไปได้ว่าจะล้ม หรือความเป็นไปได้ที่จะเอาอีก 2-3 แต้ม ผมพอใจกับอันดับ และรออีก สัปดาห์ที่ปอร์ติเมาก็ได้ ตอนนี้ (เปคโค่บาญาย่า และ (ฆอร์เกมาร์ติน เร็วกว่าผม ผมก็ต้องเรียนรู้จากพวกเขา” 


โมโตจีพี ปอร์ตุกีส กรังด์ปรีซ์ สนามสนามถัดไป วันที่ 22-24 มี.นี้ ถ่ายทอดสดทาง SPOTV2 (690) สามารถรับชมได้ทั้งรุ่น โมโต โมโต และพรีเมียร์คลาส 


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial