กวาร์ตาราโร่ ตั้งเป้า ขอติดท็อป 10 เข้า Q2

กวาร์ตาราโร่ ตั้งเป้า ขอติดท็อป 10 เข้า Q2
“กวาร์ตาราโร่” ตั้งเป้าที่ “มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์” ขอติดท็อป 10 ทำเวลาให้ดีตั้งแต่รอบซ้อม เพื่อเข้า Q2 ในรอบคัดเลือก หลังจากเพิ่งขึ้นโพเดียมที่ไทยฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ จากทีมยามาฮ่า ยืนยันชัดเจนว่ามีเป้าหมายตั้งแต่รอบซ้อมของศึก โมโตจีพี มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ ในวันที่ 10 .นี้ คือการทำเวลาให้ดีที่สุดติดท็อป 10 เพื่อเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบ Q2 อัตโนมัติ ไม่ต้องลุ้นตั้งแต่แรก หลังจากเคยได้โพเดียมอันดับ เมื่อปีก่อน


นักบิดชาวฝรั่งเศสเพิ่งโชว์ฟอร์มคว้าอันดับ ใน ไทย กรังด์ปรีซ์ ที่บุรีรัมย์ เมื่อ 29 .ที่ผ่านมา กล่าวว่า “ความคาดหวังเหรอ ก็ไม่รู้สิ อย่างน้อยคงขอท็อป 10 ในวันศุกร์ (10 ..) มันคือเป้าหมายในตอนนี้ นอกจากนั้นขับเร็วย่อมดีกว่าขับช้า นี่คือเป้าหมายเลยขอเข้า Q2 ตั้งแต่วันศุกร์ (10 ..) ถ้าสนามที่นี่ทำได้เหมือนที่ก็เยี่ยมเลย ขอเป็นท็อป หรือ ก็น่าจะได้”


อีกเพียง สนาม ฤดูกาลจะจบลง และได้เวลาทดสอบรถใหม่สำหรับปี 2024 ที่บาเลนเซีย เมื่อถามถึงอนาคต กวาร์ตาราโร่ บอกว่า “ตอนนี้ ผมยังไม่ได้คุยเรื่องนั้น แต่พวกเขา (ทีมงานบอกผมว่าไม่ต้องคาดหวังสูง เพราะตามปกติการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นที่ เซปัง ในเดือนก.. (ปีถัดไปผมเลยไม่รู้จะคาดหวังอะไรจากบาเลนเซีย หรือจะมีอะไรใหม่สำหรับเรา” 


โมโตจีพี มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ รอบคัดเลือก เวลา 09.45 และ สปรินท์ เรซ 13.35 วันที่ 11 .นี้ ถ่ายทอดสดทาง SPOTV2 (690) สามารถรับชมได้ทั้งรุ่น โมโต โมโต และพรีเมียร์คลาส 


getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial