เซนต์ส สุดช้ำไล่ไม่ทัน โดน จากัวร์ส บุกเก็บชัย

เซนต์ส สุดช้ำไล่ไม่ทัน โดน จากัวร์ส บุกเก็บชัย
“เซนต์ส” สุดช้ำ ไล่ตีเสมอไม่ทัน “มอโร” พลาดทำบอลหลุดมือ ร่ำไห้จนจบเกม โดน “จากัวร์ส” บุกเก็บชัยนิว ออร์ลีน เซนต์ส สุดชอกช้ำ โดน แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส บุกมาเอาชนะ 31-24 เมื่อช่วงเช้า 20 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ทั้งที่มีโอกาสทำแต้มตีเสมอเพื่อต่อเวลา แต่กลับพ่ายแพ้ในถิ่น 


กมเริ่มต้นโดยที่ เทรเวอร์ ลอว์เรฯซ์ ควอเตอร์แบ็ค จากัวร์ส แบกอาการเจ็บเข่าซ้ายลงสนาม โดยครึ่งแรกแม้รูปเกมสูสี แต่ผู้มาเยือนทำสกอร์ขึ้นนำไปก่อน และห่างเป็น 24-9 ในควอเตอร์สาม แต่ควอเตอร์สุดท้าย ทำ ทัชดาวน์และ แต้มคอนเวอร์ชั่นไล่ตีเสมอ หลังจาก ดีเร็ค คาร์ โดนโห่อย่างหนักด้วยฟอร์มในครึ่งแรกซึ่งไม่สามารถขว้างสกอร์ใหญ่ได้ 


เหลือเวลา 6:38 นาที เปลี่ยนฝ่ายบุก และลอว์เรนซ์ ขว้างบอลให้ คริสเตียน เคิร์ก วิ่งฝ่ายแนวรับเจ้าถิ่น 44 หลาทำทัชดาวน์ขึ้นนำ 31-24 ยังเหลือเวลาให้ เซนต์ส แก้ตัว 3:09 นาที เจ้าถิ่นบุกกินแดนเข้ามาเรื่อยๆ จนเหลือเวลาไม่ถึง 30 วินาที ดาวน์ ฟอสเตอร์ มอโร รอบอลโล่งๆ ในเอนด์โซนแต่ทำบอลหลุดมือ พลาดทัชดาวน์ จากนั้นทีมพยายามเสี่ยงเล่นในดาวน์ แต่ก็ไม่สำเร็จโดนปัดบอล จบเกมด้วยการแพ้นัดที่ ของฤดูกาล


ช่วงท้าย มอโร นั่งก้มหน้าหลั่งน้ำตาจนหมดเวลาไม่อยากจับมือกับใครเพราะรู้ตัวว่าเล่นผิดพลาด ไม่สามารถรับบอลซึ่งจะเป็นแต้มที่ช่วยให้ตีเสมอ และอาจได้ต่อเวลาเพื่อคว้าชัยชนะในเกมนี้ 


NFL Week07

เวลา 00.00 วันที่ 23 .. - ดีทรอยต์ ไลออนส์ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 03.25 วันที่ 23 .. - แอลเอ ชาร์เจอร์ส แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 07.20 วันที่ 23 .. - ไมอามี่ ดอลฟินส์ แอลเอ ชาร์เจอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial