ชีฟส์ ยืดสถิติเหนือ บรองโก้ส์ ชนะรวด 16 เกม

ชีฟส์ ยืดสถิติเหนือ บรองโก้ส์ ชนะรวด 16 เกม
“ชีฟส์” ชนะ “บรองโก้ส์” ต่อเนื่อง ยืดสถิติออกเป็น 16 ครั้ง เกมรุกผู้มาเยือนสุดบู่ ตีไข่แตกควอเตอร์สุดท้ายแต่ไล่ไม่ทันแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ยังคงคว้าชัยชนะเหนือ เดนเวอร์ บรองโก้ส์ ติดต่อกันเป็นเกมที่ 16 เอาชนะ 19-8 เมื่อช่วงเช้า 13 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทยในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ฤดูกาลปกติ โดย ทราวิส เคลซี ไทท์เอนด์ที่คาดว่ามีอาการบาดเจ็บยังลงสนามเช่นเคย 


ก่อนเกมมีข่าวว่าอาจไม่ได้เห็น เคลซี ในเกมนี้ เพราะบาดเจ็บมาจากเกมก่อนหน้า ซึ่งลงเล่นได้เพียงครึ่งเดียว แต่เกมนี้ลงสนามมา รับบอล ครั้งได้ทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์ 124 หลา และ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ยังมาเชียร์พร้อมกับสถิติชนะรวดทุกเกมที่มาชม 


เริ่มต้นเกมอึดอัดเล็กน้อย เพราะไม่มีทัชดาวน์ในควอเตอร์แรก เจ้าบ้านออกนำจากการทำฟิลด์โกล คะแนน หลังจากนั้น ชีฟส์ บุกกินแดนเข้ามาเรื่อยๆ และทำทัชดาวน์ จากนั้นก่อนหมดครึ่งแรก แฮร์ริสัน บัตเกอร์ ยังเตะฟิลด์โกลระยะ 60หลา แม้เกมรับ บรองโก้ส์ เหนียวแน่น แต่เกมบุกทำสกอร์ไม่ได้เลยจนจบควอเตอร์สาม 


ผู้มาเยือนได้ทัชดาวน์แบบเฉียดฉิวในควอเตอร์สุดท้าย กรรมการไม่ยกมือให้ แต่ ฌอน เพย์ตั้น เฮดโค้ชโยนธงชาลเลนจ์ เพราะเชื่อมั่นว่า คอร์ตแลนด์ ซัตตัน ครองบอลได้ เข่าแตะพื้นก่อนที่มือและบอลจะออกข้างสนาม ช่วงท้าย ชีฟส์ ทำสกอร์จากฟิลด์โกลอีก แต่สกอร์ห่างเกินจะไล่ตามเมื่อเหลือเวลาเพียง นาที จบเกมด้วยชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ 16 นับตั้งแต่ปี 2015 


NFL Week06

เวลา 20.30 วันที่ 15 .. - บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เทนเนสซี่ ไททันส์ ถ่ายทอดสดทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 03.25 วันที่ 16 .. - ดีทรอยท์ ไลอ้อนส์ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ถ่ายทอดสดทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 07.20 วันที่ 16 .. - ดัลลัส คาวบอยส์ แอลเอ ชาร์เจอร์ส โฟร์ตี้นายเนอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial