พรีวิว เอ็นเอฟแอล ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ @ นิวยอร์ก เจ็ตส์

พรีวิว เอ็นเอฟแอล ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ @ นิวยอร์ก เจ็ตส์
“อีเกิ้ลส์” ยังไม่แพ้ในซีซั่นนี้ และเป็นเจ้าของสถิติชนะ “เจ็ตส์” ต่อเนื่องยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ “เอ็นเอฟแอล” เมื่อจุดแข็งจากเกมวิ่ง เจอกับทีมที่มีจุดอ่อนในเกมรับ เกมนี้อาจเป็นความบันเทิงข้างเดียว

พรีวิว เอ็นเอฟแอล 

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ นิวยอร์ก เจ็ตส์

เวลา : 03.25 วันที่ 16 .. 2023 (เช้าวันจันทร์

ช่อง ทรูสปอร์ต 1 (666)การพบกันของสองทีมต่างสายที่ตอนนี้ผลงานก็ไปกันคนละเรื่อง ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ยังครองสถิติไม่แพ้ ชนะรวดในซีซั่นนี้ 5-0 ขณะที่ นิวยอร์ก เจ็ตส์ เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ก็ยังสามารถชนะ เดนเวอร์ บรองโก้ส์ ที่กำลังตกต่ำ เพียงแต่การเจอกับทีมแกร่งแบบ อีเกิ้ลส์ ย่อมเป็นคนละเรื่อง 


สถิติการพบกัน อีเกิ้ลส์ ชนะ 12-0 ไม่เคยปล่อยให้ เจ็ตส์ ได้กำชัย เป็นการชนะต่อเนื่องที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ เอ็นเอฟแอล 


เกมล่าสุด อีเกิ้ลส์ เอาชนะ แอลเอ แรมส์ แบบครองเกมครึ่งหลังได้ดี แม้ต้องรอลูกฟิลด์โกล 26 หลาตอนท้ายเพื่อให้เกมขาด แต่ก็เห็นว่าเหนือกว่า จาเล่น เฮริ์ทส์ ยังมีสถิติดี คอมพลีตพาส 25 จาก 38 ครั้ง 303 หลา แต่เกมรับอาจจะยังไม่ดีเลิศ นับแต้มแล้วเป็นอันดับ 13 ในลีก เสีย 20.8 คะแนนต่อเกม และโดนเกมพาส 247.6 หลา เป็นอันดับ 25 ในลีก จุดเด่นอยู่ที่เกมป้องกันการวิ่ง 61.2 ต่อเกม 


เฮิร์ทส์ ขว้าง ทัวชดาวน์ใน เกมแต่เสีย อินเตอร์เซ็ปต์ และวิ่งเข้าเอนด์โซนไปเองอีก ครั้ง เกมนี้สภาพทีมถือว่าเกือบสมบูรณ์ ขาดแค่คอร์เนอร์แบ็ค ดาริอุส สเลย์ ซึ่งไม่รู้ว่าจะส่งผลกับทีมแค่ไหน 


เจ็ตส์ เพิ่งหยุดการแพ้ นัดรวด เจอกับสุดบู่อย่าง บรองโก้ส์ พอดี และเอาชนะเรียกความมั่นใจมา 31-21 แซ็ค วิลสัน ที่ใครก็บอกว่าไว้ใจไม่ได้ คอมพลีตพาส 19 จาก 26 ครั้ง 199 หลา อินเตอร์เซ็ปต์ ก็ถือว่าไม่สวยงามเท่าไร แต่ก็ยังมี บรีซ ฮอลล์ 22 แคร์รี่ 177 หลา ทัชดาวน์ และ ทายเลอร์ คองคลิน รับบอล จาก ครั้ง 67 หลา 


หลังจากเสีย แอร่อน ร็อดเจอร์ส ไปแล้วก็ทำสกอร์ 18.6 ต่อเกม อันดับ 24 ในลีก ส่วนเกมรับ ถ้านับสถิติต่างๆ อยู่อันดับ 14 ทั้งการป้องกันการขว้างและค่าเฉลี่ยบวกลบ แต่ถ้าโดนเกมวิ่งซึ่งเป็นทีเด็ดของ อีเกิ้ลส์ อาจจะเอาไม่อยู่ เพราะปล่อยให้คู่แข่งซัดไป 146.2 หลาต่อเกม เป็นอันดับ 29 ในลีก และเกมนี้ไม่มี คอร์เนอร์แบ็ค ซอส การ์ดเนอร์ ที่โดนสั่งห้ามลงแข่งขันจากคอนคัชชั่น 


เนื่องจากจุดอ่อนของ เจ็ตส์ เป็นจุดแข็งของ อีเกิ้ลส์ เกมรับต้องทำงานอย่างหนัก ทั้งระวังตัวปีกและระวังทีเด็ดของ เฮิร์ทส์ ที่งานนี้ถ้าไม่มีแผนรัดกุมก็อาจจะเละได้ 


ผลที่คาด ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ 28-16 นิวยอร์ก เจ็ตส์

NFL LOGO

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial