สตีลเลอร์ส เฉือน ไททันส์ เบิร์ก ลุกเดินแล้ว

สตีลเลอร์ส เฉือน ไททันส์ เบิร์ก ลุกเดินแล้ว
“สตีลเลอร์ส” เฉือน “ไททั่นส์” ควอเตอร์สุดท้าย และ “เบิร์ก” ที่ขึ้นเปลออกจากสนามลุกขึ้นเดินได้แล้วพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เอาชนะ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ไปอย่างสุดเชือดเฉือน 20-16 เมื่อช่วงเช้า .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย โดยทัชดาวน์ตัดสินเกมเป็นการรับบอลในเอนด์โซนครั้งแรกของ ดิออนเท จอห์นสัน ขณะที่ เทรย์ลอน เบิร์กส์ ผู้เล่น ไททันส์ ที่ต้องขึ้นรถพยาบอลออกไปในช่วงท้ายสามารถลุกขึ้นมาเดินได้แล้ว 


เริ่มเกมช่วงแรก เจ้าบ้านทำได้ดีกว่าเล็กน้อย นาจี แฮร์ริส วิ่งเข้าทัชดาวน์ ระยะ 10 หลา จากนั้น ไททั่นส์ ที่บุกมาเยือนค่อยๆ เก็บแต้มจากการวิ่งเข้าทัชดาวน์ของ เดอร์ริค “เดอะ คิง” เฮนรี่ และขึ้นนำในช่วงพักครึ่ง ส่วนครึ่งหลังเกมยังสูสีกัน และ ดิออนเท จอห์นสัน ปีกที่อยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2021 รับทัชดาวน์แรกได้สำเร็จ เป็นแต้มที่ทำให้คว้าชัย


ก่อนเข้าสู่ นาทีสุดท้าย ไททั่นส์ เสี่ยงเล่นดาวน์ เพื่อหวังชัยชนะ วิล ลุวิส ควอเตอร์แบ็ครุกกี้ขว้างบอลไกลให้ เทรย์ลอน เบิร์กส์ รับไม่สำเร็จ แต่ เบิร์กส์ ตีลังกาล้มลงนอนนิ่ง รถพยาบาลต้องเข้ามารับขึ้นเปลออกนอกสนาม และมีรายงานว่า เบิร์ก ลุกขึ้นเดินได้ในเวลาต่อมา เดินออกจากห้องแต่งตัวขึ้นรถบัสไปกับเพื่อนร่วมทีม สมัครทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว คลิก Link ในคอมเมนต์

NFL Week09

เวลา 21.30 วันที่ .. - ไมอามี่ ดอลฟินส์ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 04.25 วันที่ .. - ดัลลัส คาวบอยส์ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.20 วันที่ .. - บัฟฟาโล่ บิลล์ส ซินซินเนติ เบงกอลส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


#TrueVisions #KingOfSports #NFL #เอ็นเอฟแอล #NFLWEEK08 #BILLS #49ers #COWBOYS #CHIEFS


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial