บรองโก้ส์ ถอนแค้น ชีฟส์ ชนะหนแรกใน 8 ปี

บรองโก้ส์ ถอนแค้น ชีฟส์ ชนะหนแรกใน 8 ปี
8 ปีที่รอคอย! “บรองโก้ส์” ถอนแค้น “ชีฟส์” สำเร็จ ชนะหนแรกตั้งแต่ปี 2015 หยุดสถิติแพ้รวดที่ 16 เกมเดนเวอร์ บรองโก้ส์ คว้าชัยในแมตช์ใหญ่ที่สุดของซีซั่นใน เอ็นเอฟแอล สัปดาห์ เอาชนะ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ แชมป์ซูเปอร์โบวล์สมัยล่าสุด 24-9 เมื่อช่วงเช้า 30 .ที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย หยุดสถิติแพ้รวด 16 ครั้งตลอด ปี ตั้งแต่เดือนก.. 2015ในการพบกันของทั้งคู่เอาไว้ได้สำเร็จ


ครั้งล่าสุดที่ บรองโก้ส์ คว้าชัยเหนือ ชีฟส์ ต้องย้อนไปไกลถึงครั้งที่ เพย์ตัน แมนนิ่ง ยังเป็นควอเตอร์แบ็ค ขณะที่ แพทริค มาโฮมส์ ไม่เคยแพ้ บรองโก้ส์ มาก่อนโดนตีไข่แตกในเกมนี้ โดยรายงานก่อนเริ่มเกมระบุว่า มาโฮมส์ มีอาการบาดเจ็บแต่ยังสามารถลงเล่นได้ และเนื่องจากเป็นทีมร่วมดิวิชั่น เอเอฟซี ตะวันตก จึงเพิ่งพบกันเมื่อ สัปดาห์ก่อน (12 ..) 


นอกจากนี้ สถิติชนะรวดในเกมเยือนทีมร่วมดิวิชั่น 16-0 ของ มาโฮมส์ ก็จบลงที่ ไมล์ ไฮ ในเกมนี้เช่นกัน และยังขว้างทัชดาวน์ไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว คะแนนที่ได้ทั้งหมดมาจากการเตะฟิลด์โกลของ แฮร์ริสัน บัตเกอร์ ที่ระยะ 23, 34 และ 56 หลาส่วนทีมโดยรวมทำผิดพลาดมากกว่า โดยเฉพาะการเสียการครองบอลถึง ครั้ง 


รัสเซลล์ วิลสัน คอมพลีตพาส 12 จาก 19 ครั้ง ทำระยะ 114 หลา ทัชดาวน์ และ จาวอนเท วิลเลี่ยมส์ เล่นได้โดดเด่น วิ่ง 85 หลา 27 แคร์รี่และรับทัชดาวน์ได้ด้วย 


NFL Week08

เวลา 07.15 วันที่ 31 .. - ลาส เวกัส เรเดอร์ส ดีทรอยท์ ไลออนส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial