พรีวิว เอ็นเอฟแอล เทนเนสซี่ ไททันส์ @ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

พรีวิว เอ็นเอฟแอล เทนเนสซี่ ไททันส์ @ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส
เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของทั้ง “ไททั่นส์” ที่ต้องใช้ควอเตอร์แบ็ครุกกี้ และ “สตีลเลอร์ส” ที่ยังไม่ตัดสินใจว่าใครจะเป็นตัวจริง “พิคเก็ตต์” หรือ “ทรูบิสกี้”


พรีวิว เอ็นเอฟแอล 

เทนเนสซี่ ไททันส์ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

เวลา : 07.15 วันที่ .. 2023 

ช่อง ทรูสปอร์ต 1 (666)เทนเนสซี่ ไททันส์ เจอข่าวร้ายของ ไรอัน แทนนิฮิลล์ ที่จะต้องดูอาการแบบวันต่อวัน แต่กลายเป็นว่าการเปิดตัวของ วิล ลูวิส ควอเตอร์แบ็ครุกกี้สร้างเซอร์ไพรส์ ขว้าง ทัชดาวน์ ขณะที่ พิตตส์เบิร์ก สตีลเลอร์ส โดนข่าวร้ายกว่า เคนนี่ พิคเก็ตต์ ควอเตอร์แบ็คตัวหลักเจ็บจากเกมที่แล้ว ทำให้สำรอง มิตช์ ทรูบิสกี้ ต้องลงมาเล่นครึ่งหลัง และแพ้ให้ทีมพลังหนุ่ม แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส 


คู่นี้เจอกันมา ครั้งล่าสุด สตีลเลอร์ส ชนะรวด แต่มีแค่เกมเดียวเมื่อปี 2017 ที่แต้มห่างประมาณ สกอร์ใหญ่ นอกจากนั้นเชือดเฉือนกันที่ คะแนน ครั้งล่าสุดที่ ไททันส์ คว้าชัยต้องย้อนไปในปี 2013 ซึ่งค่อนข้างฝืดด้วยสกอร์ 19-6 


สัปดาห์ที่แล้ว ควอเตอร์แบ็ครุกกี้ทำให้ ไททั่นส์ คว้าชัยด้วยสกอร์ที่มากที่สุด (28) นับตั้งแต่ปี 2021 และมีเวลาครองบอลมากกว่า ช่วยดึงสกอร์รวมในซีซั่นนี้ที่เฉลี่ยเป็นอันดับ 23 ในนลีก 18.9 คะแนน เกมบุกระยะพาสเฉลี่ยเป็นอันดับ 29 ชองลีก ส่วนเกมวิ่งระยะเฉลี่ยเป็นอันดับ 13 ขณะที่เกมรับเสียแต้มเฉลี่ยเป็นอันดับ 13 ที่ 20 คะแนนถ้วน


ตัวเจ็บนอกจาก แทนนิฮิลล์ โอไลน์ คริส ฮับบาร์ด มีอาการคอนคัชชั่น เช่นเดียวกับปีกนอก จอช ไวห์ล 


หากเห็นเกมบุก ไททั่นส์ ที่น่าหนักใจในสกอร์เฉลี่ย สตีลเลอร์ส ยังทำแต้มได้น้อยกว่านั้น 16.1 คะแนน เป็นอันดับ 29 ส่วนระยะพาสเป็นรองบ๊วย 271.7 ต่อเกม และระยะวิ่งเป็นอันดับ 28 เปลี่ยนดาวน์ เป็นดาวน์แรกได้ 35 เปอร์เซ็นต์เป็อันดับ 24 ในลีก ควอเตอร์แบ็คทั้งตัวจริงและสำรองโดนไปแล้ว 22 แซ็ค อินเตอร์เซ็ปต์


ไททั่นส์ ไม่ได้มีเกมบุกย่ำแย่ ค่อนไปทางครึ่งบน แต่มีจุดอ่อนอยู่มาก ขณะที่เกมรับก็อยู่ระดับกลาง สภาพทีมโดยรวมดูดีกว่า สตีลเลอร์ส แม้ต้องใช้ควอเตอร์แบ็ครุกกี้ เพราะแทนนิฮิลล์ ยังเจ็บข้อเท้า ขณะที่เจ้าถิ่นยังไม่ได้ตัดสินใจชัดเจนว่าจะเลือกใคร พิคเก็ตต์ พร้อมหรือไม่ แถมเกมรับยังเข้าขั้นแย่ 


ผลที่คาด เทนเนสซี่ ไททันส์ 17-9 พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

สมัครทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว คลิก Link ในคอมเมนต์

NFL Week09

เวลา 21.30 น. วันที่ 5 พ.ย. - ไมอามี่ ดอลฟินส์ @ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 04.25 น. วันที่ 6 พ.ย. - ดัลลัส คาวบอยส์ @ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.20 น. วันที่ 6 พ.ย. - บัฟฟาโล่ บิลล์ส @ ซินซินเนติ เบงกอลส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


#TrueVisions #KingOfSports  #NFL #เอ็นเอฟแอล #NFLWEEK08 #BILLS #49ers #COWBOYS #CHIEFS

NFL

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial