แมฟส์ ดับซ่า โอเคซี ผ่านเข้าชิงแชมป์สายตต.

แมฟส์ ดับซ่า โอเคซี ผ่านเข้าชิงแชมป์สายตต.
“แมฟเวอริกส์” ดับซ่าทีมพลังหนุ่ม “โอเคซี” ใน “เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ”ผ่านเข้าชิงแชมป์สายตะวันตกเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 ปีดัลลัส แมฟเวอริกส์ เอาชนะแชมป์สายตะวันตก โอเคซี ธันเดอร์ อย่างดุเดือด 117-116 ใน เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศสายตะวันตก ผ่านเข้าชิงแชมป์สายตะวันตกเป็นครั้งที่ ในรอบ ปี ปิดซีรี่ส์ 4-2 หลังจากเป็นฝ่ายตามอยู่เกือบตลอดเกม และ ลูก้า ดอนซิชทำทริปเปิ้ลดับเบิ้ลเป็นครั้งที่ ในช่วงหลังฤดูกาลปกติ


ช่วงแรกที่ อเมริกัน แอร์ไลน์ส อารีน่า เกมเป็นไปอย่างสูสี แต่จากนั้นในต้นควอเตอร์สอง ธันเดอร์ ออกนำเกิน 10 คะแนน และมีการโต้กลับรวดเร็ว เจ้าถิ่นแก้เกมได้ ขึ้นนำครั้งแรกในเกมนี้ แต่ก็โดนแซงอีกครั้ง และ ธันเดอร์ ออกนำมากที่สุดในเกมนี้ 17 คะแนน แต่ แมฟเวอริกส์ ยังไม่ยอมแพ้ ไล่ตีตื้น จนถึงปลายควอเตอร์ 


เหลือเวลาไม่ถึง นาที ทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 105-105 แมฟเวอริกส์ขึ้นนำและโดนตามตีเสมอ แต่เมื่อนำ 115-110 เช กิลเจียส อเล็กแซนเดอร์ ยิง คะแนน จากนั้นมีเทคนิคัลเพิ่มอีก คะแนนให้ฝั่ง ธันเดอร์ ซึ่งออกนำเป็น 116-115 จากนั้น วินาทีสุดท้าย ดอนซิช ทำบอลหลุดมือเมื่อโดนดับเบิ้ลทีม แต่ พีเจ วอชิงตัน เก็บได้ และยิงเพิ่มปิดสกอร์


ดอนซิช ทำ 29 คะแนน 10 รีบาวด์ 10 แอสซิสต์ เป็นทริปเปิ้ลดับเบิ้ลครั้งที่ ในช่วงหลังจากซีซั่นปกติ ขณะที่ เช กิลเจียว อเล็กแซนเดอร์ ทำ 36 คะแนนตามมาตรฐานแต่ไม่สามารถพาทีมเข้ารอบชิงแชมป์สายได้ และ แมฟเวอริกส์ จะรอพบผู้ชนะระหว่าง มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ หรือ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ที่จะลงเล่นเกม ต่อไป


NBA PLAYOFFS 

เวลา 07.00 วันที่ 20 .. - มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ (เกม 7) ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial