‘แมฟส์’ ไม่พลาดท้ายเกม เอาชนะ ธันเดอร์ ขึ้นแท่น

‘แมฟส์’ ไม่พลาดท้ายเกม เอาชนะ ธันเดอร์ ขึ้นแท่น
“แมฟเวอริกส์” ไม่ยอมพลาดท่าท้ายเกมเหมือนครั้งก่อน เอาชนะ “ธันเดอร์” ออกนำซีรี่ส์ 3-2 ใน “เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ”ดัลลัส แมฟเวอริกส์ ขึ้นนำ โอเคซี ธันเดอร์ อีกครั้งใน เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศสายตะวันตก 3-2 เอาชนะไปด้วยสกอร์ 104-92 เมื่อช่วงเช้า 16 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย นำโดย ลูก้า ดอนซิช ที่ทำทริปเปิ้ลดับเบิ้ล มีโอกาสกลับไปปิดซีรี่ส์ที่บ้าน 


กมที่ เพลย์คอม เซ็นเตอร์ เริ่มต้นด้วยเสียงเชียร์กระหึ่มของสาวกเจ้าถิ่น โดยในควอเตอร์แรกทั้งสองเล่นได้อย่างสูสีในช่องว่าง คะแนน แต่ควอเตอร์ถัดมา แมฟเวอริกส์ ทำเกมดีกว่าเล็กน้อย และพยายามรักษาช่องว่างเอาไว้ตลอด แม้โดนไล่เข้ามา มีช่วงหวาดเสียว แต่ก็ยังนำอยู่ตลอด และจบเกมไปแบบไม่มีอะไรตื่นเต้น


ลูก้า ดอนซิช ทำ 31 คะแนน 12 รีบาวด์ 11 แอสซิสต์ และ คายรี เออร์วิ่ง 12 คะแนน ส่น พีจี วอชิงตัน เกมนี้ไม่ดุเดือดทำได้เพียง 10 คะแนน ส่วน ธันเดอร์ นำโดย เชย์ กิลเจียว อเล็กแซนเดรอ์ 30 คะแนน ฟิลด์โกล 54.5 เปอร์เซ็นต์ แต่เพื่อนร่วมทีมไม่มีใครทำได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์


เกม ของคู่นี้ ยังสามารถรับชมได้ทางช่อง ทรูสปอร์ตส์ 1 (666) เช้าวันอาทิตย์ที่ 19 .เวลา 07.30 ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งอาจเป็นเกมตัดสิน โดยการแข่งขันอยู่ที่ อเมริกัน แอร์ไลน์ส อารีน่า ในเท็กซัส 


สมัครทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว คลิก Link ในคอมเมนต์

NBA PLAYOFFS 

เวลา 07.30 วันที่ 17 .. - เดนเวอร์ นักเก็ตส์ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ (เกม 6) ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 07.30 วันที่ 19 .. - ดัลลัส แมฟเวอริกส์ โอเคซี ธันเดอร์ (เกม 6) ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


#TrueVisions #KingOfSports #NBA #NBA2023 #เอ็นบีเอ 


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial