บาห์เทีย เฉือนเพลย์ออฟ คว้าแชมป์ วาเลโร่ เท็กซัส

บาห์เทีย เฉือนเพลย์ออฟ คว้าแชมป์ วาเลโร่ เท็กซัส
เกือบมีดราม่า! “บาห์เทีย” ดวลเพลย์ออฟเอาชนะ “แม็คคาร์ธี่ย์” คว้าแชมป์ “วาเลโร่ เท็กซัส โอเพ่น”
อัคเชย์ บาห์เทีย คว้าแชมป์ วาเลโร่ เท็กซัส โอเพ่น เมื่อช่วงเช้า เม.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เอาชนะ เดนนี่ แม็คคาร์ธี่ย์ ด้วยการเพลย์ออฟ หลังจากทำผลงานดีไม่มีตกตั้งแต่รอบแรก แม้โดนไล่ตามจนต้องดวลกันด้วยการเพลย์ออฟ แต่ยังเดินตามแผนและคว้าแชมป์แรกมาครองได้


นักหวดวัย 22 ปีเริ่มต้นด้วย เบอร์ดี้ใน หลุมแรก เมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังทำ โบกี้ แต่มาแก้ตัวด้วยเบอร์ดี้หลุมถัดมาและเก็บอีก เบอร์ดี้ รวมในรอบนี้ เบอร์ดี้ โบกี้ สกอร์รวม 20 อันเดอร์พาร์ 268 ขณะที่ แม็คคาร์ธี่ย์ เล่นได้ดีในรอบสุดท้ายทำ เบอร์ดี้ ไม่มีโบกี้ สกอร์รวมเท่ากันต้องตัดสินด้วยเพลย์ออฟ


หลุม 18 พาร์ ทั้งสองตีลูกขึ้นกรีนด้วยระยะที่ไม่แตกต่างกันมาก แต่ บาห์เทีย ได้เปรียบเล็กน้อย และเป็นฝ่ายได้พัตต์ก่อน เมื่อพัตต์ลงก็กดดัน แม็คคาร์ธี่ ทันที และคว้าแชมป์ไปครองพร้อมกับสิทธิ์การไป เดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์ ที่รออยู่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่ ออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ 


บาห์เทีย กล่าวว่า “ผมรู้สึกไม่สบายตัวเลยในวันนี้ ผมเริ่มต้นได้ดี และพยายามยึดกับแผนของตัวเองเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่พอเห็นว่ามีอีกคนไล่มา และเรากำลังเล่นพร้อมๆ กับเขามันก็ยากจริงๆ เพราะเราจะพลาดไม่ได้เลย” 


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial