ฟิเนา ขึ้นนำ TCH เชฟเฟลอร์ เสียสถิติ

ฟิเนา ขึ้นนำ TCH เชฟเฟลอร์ เสียสถิติ
“ฟิเนา” ขึ้นนำรอบสอง “เท็กซัส ชิลเดรนส์ ฮุสตัน โอเพ่น” ส่วน “เชฟเฟลอร์” เสียสถิติ แต่ยังได้ลุ้นแชมป์
โทนี่ ฟิเนา ทาบสถิติที่ดีที่สุดต่อรอบใน พีจีเอ ทัวร์ เท็กซัส ชิลเดรนส์ ฮุสตัน โอเพ่น รอบสอง เมื่อช่วงเช้า 30 มี.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ส่วน สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ มือ โลกเสียสถิติในการทำสกอร์ต่ำกว่าพาร์อย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีลุ้นแชมป์ในสองรอบที่เหลือ


ฟิเนา ทาบสถิติที่ดีที่สุดต่อรอบที่ อันเดอร์พาร์ 62 มีโอกาสทุบสถิติในหลุม 18 พาร์ แต่พลาดการพัตต์ระยะประมาณ 16 ฟุตอย่างน่าเสียดาย ถึงอย่างนั้นก็ยังดีพอขึ้นนำเดี่ยวด้วยสกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 131 นำหน้า อเลฮานโดร ตอสติ จากอาร์เจนติน่า สโตรก ส่วนผู้นำรอบที่แล้ว เทย์เลอร์ มัวร์ ตีเกิน สกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 135 เท่ากับ สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ และโปรอีก ราย


เชฟเฟลอร์ มือ โลก เสียสถิติการทำสกอร์ต่ำกว่าพาร์ 28 รอบติดต่อกัน ทำ เบอร์ดี้ โบกี้ และในหลุมสุดท้ายหลุม 18 พาร์ ออกดับเบิ้ลโบกี้ ทำให้สกอร์รวมในรอบนี้ อีเวนพาร์ 70 สกอร์รวมตามหลังผู้นำ สโตรก ยังมีลุ้นในอีกสองรอบที่เหลือ เพื่อแชมป์รายการที่ ติดต่อกัน 


พีจีเอ ทัวร์ เท็กซัส ชิลเดรนส์ ฮุสตัน โอเพ่น รอบสาม เวลา 01.00 วันที่ 31 มี.นี้ (คืนวันเสาร์ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์ 5 (684) ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial