โค ประเดิมแชมป์ เปิดใจได้ปลดล็อก

โค ประเดิมแชมป์ เปิดใจได้ปลดล็อก
“โค” ประเดิมแชมป์แรกของปีที่ “ฮิลตัน แกรนด์ เวเคชั่นส์ ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์” เปิดใจ รู้สึกได้ปลดล็อก หลังจากปีก่อนว่างเปล่า
ลีเดีย โค คว้าแชมป์แรกของศึก แอลพีจีเอ ทัวร์ ประเดิมปี 2024 รักษาตำแหน่งผู้นำจากรอบก่อนหน้าใน ฮิลตัน แกรนด์ เวเคชั่นส์ ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ เมื่อช่วงเช้า 22 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ด้วยสกอร์รวมนำหน้า อเล็กซ่า พาโน จากสหรัฐ สโตรก 


รอบสุดท้าย โปรจากนิวซีแลนด์ทำ เบอร์ดี้ โบกี้ สกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์ 274 นำหน้า อเล็กซ์ พาโน สโตรก และมากกว่า บรู๊ค เฮนเดอร์สัน แชมป์เมื่อปีก่อนที่มาในอันดับ ถึง สโตรก ทำให้รายการนี้เป็นแชมป์ แอลพีจีเอ รายการที่ 20 ในอาชีพ กลายเป็นผู้เล่นรายที่ ที่คว้า 20 แชมป์ 


ปี 2023 โค ไม่ได้แชมป์อย่างเป็นทางการเลย แต่ช่วงปลายปี แกรนด์ ธอร์นตัน แชมเปี้ยนชิพ ในการเล่นทีมผสมร่วมกับ เจสัน เดย์ ทำให้นักหวดวัย 27 ปีกล่าวว่า “ชัยชนะนี้ยอดเยี่ยมมาก ฉันไม่แน่ใจเลยว่าตัวเองจะกลับมาคว้าแชมป์ได้ การได้กลับมาในทัวร์นาเมนต์แรกของซีซั่นมันเท่จริงๆ และมันเกิดขึ้นเร็วกว่าคิดไว้”


โค ยังบอกถึงผลงานในปีก่อนว่า “ฉันร้องไห้หนักมาก ฉันต้องสู้กับนักกอล์ฟหญิงที่เก่งที่สุดสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า และคุณก็รู้ว่า การเล่นเกมเกรด มันไม่พอ ผู้คนคิดว่ากอล์ฟมันง่าย แต่ไม่เลย”


ผลงานของโปรชาวไทยในรายการนี้ “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ และ “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน ทำสกอร์รวม โอเวอร์พาร์ 296 จบด้วยอันดับ 32 ร่วมเท่ากัน 


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial