คล้าร์ก-ฮอสส์เลอร์ แรงไม่หยุด นำต่อสวิง ซูริค รอบสาม

คล้าร์ก-ฮอสส์เลอร์ แรงไม่หยุด นำต่อสวิง ซูริค รอบสาม
“คล้าร์ก” และ “ฮอสส์เลอร์” ยังฟอร์มแรง นำต่อ “ซูริค คลาสสิก” รอบสาม หวังทุกอย่างเข้าทาง ตั้งเป้าถึงแชมป์คล้าร์ก” และ “ฮอสส์เลอร์” ยังฟอร์มแรง นำต่อ “ซูริค คลาสสิก” รอบสาม หวังทุกอย่างเข้าทาง ตั้งเป้าถึงแชมป์


วินด์แฮม คล้าร์ก และ โบ ฮอสส์เลอร์ ยังเหนียวแน่นกับตำแหน่งผู้นำ พีจีเอทัวร์ ซูริค คลาสสิก รอบสาม เมื่อช่วงเช้า 23 เม.ย. ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย โดยในรอบนี้เปลี่ยนมาเล่นแบบโฟร์บอล (บอลคนละลูก นับคะแนนของคนที่ดีกว่า) นำหน้า คีธ มิตเชลล์ และ ซองแจ อิม ที่ตามหลังมาเพียงสโตรกเดียว


ที่ ทีพีซี หลุยเซียน่า ทีมของ คล้าร์ก และ ฮอสส์เลอร์ ยังเก็บเพิ่มอีก 10 เบอร์ดี้ สกอร์รวม 26 อันเดอร์พาร์ นำหน้า มิตเชลล์ และ อิม ที่ตามหลังมาแค่สโตรกเดียว ส่วนทีมของ แพทริค แคนท์เลย์ และ แซนเดอร์ ชอฟเฟเล่ ที่อยู่อันดับ 2 ในรอบก่อนร่วงลงไปเป็นอันดับ 10 ร่วม 


ฮอสส์เลอร์ กล่าวว่า “ก็คงเท่ดี และเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ ถ้าได้เป็นแชมป์ร่วมกับคู่หูของเรา และมันคงเป็นวันอาทิตย์ที่สวยงามของเราสองคน” ขณะที่ คล้าร์ก ยอมรับว่ามองที่เป้าหมายในวันสุดท้ายแล้ว โดยเสริมว่า “ผมหวังว่าพรุ่งนี้เราจะยังเล่นสบายๆ อย่างที่ทำมาตลอดสามวัน ถ้าโมเมนตัใยังเข้าทาง ผมก็หวังว่ามันจะเป็นวันของเรา” 


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial