คอร์ด้า ยังนำ ไดรฟ์ ออน โปรจัสมิน รั้งอันดับ 9 ร่วม

คอร์ด้า ยังนำ ไดรฟ์ ออน โปรจัสมิน รั้งอันดับ 9 ร่วม
“คอร์ด้า” ยังรักษาตำแหน่งผู้นำ “ไดรฟ์ ออน แชมเปี้ยนชิพ” หลังจบรอบสอง “โปรจัสมิน” ตีไม่มีโบกี้ รั้งอันดับ 9 ร่วม
เนลลี่ คอร์ด้า ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในรอบสองของศึก แอลพีจีเอ ไดรฟ์ ออน แชมเปี้ยนชิพ เมื่อช่วงเช้า 27 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย โดยเป็นผู้นำเดี่ยวด้วยสกอร์มากกว่า โซมี ลี สโตรก ขณะที่ผลงานของโปรจากไทย จัสมิน สุวัณณะปุระ อยู่ในอันดับ ร่วม


รายการนี้อยู่ที่ บราเดนตัน คันทรี คลับ รัฐฟลอริด้า รอบแรก เนลลี่ คอร์ด้า นำร่วมกับ ลีเดียโค ส่วนในรอบถัดมา คอร์ด้า ยังโชว์ฟอร์มได้ดี ทำ เบอร์ดี้ โบกี้ สกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 132 นำหน้า โซมี ลี ที่รอบนี้ทำ เบอร์ดี้ โบกี้ อยู่ สโตรก ส่วนผู้นำร่วมรอบที่แล้ว โค ทำ เบอร์ดี้ โบกี้ สกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 135 เป็นอันดับ ร่วมกับ ซีหยู หลิน และ อายากะ ฟุรุเอะ


ผลงานของโปรจากไทยที่ดีที่สุด จัสมิน สุวัณณะปุระ ทำ เบอร์ดี้ ไม่มีโบกี้ สกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 137 เป็นอันดับ ร่วมเท่ากับ เล็กซี่ ธอมป์สัน และ เจมม่า ดรายเบอร์ ส่วนนักหวดไทยรายอื่นๆ อันดับ 12 ร่วม “โปรเปียโน” อาภิชญา ยุบล สกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 138, อันดับ 31 ร่วม “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน สกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 140 และอันดับ 60 ร่วม “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ สกอร์รวม อีเวนพาร์ 142 อยู่ที่จุดตัดตัว


โปรไทยที่ไม่ผ่านการตัดตัวในรอบนี้ อันดับ 69 ร่วม “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล สกอร์รวม โอเวอร์พาร์ 143, “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ สกอร์รวม โอเวอร์พาร์ 144 และ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล สกอร์รวม 12 โอเวอร์พาร์ 154 


แอลพีจีเอ ไดรฟ์ ออน แชมเปี้ยนชิพ เวลา 02.00 วันที่ 28 .นี้ (คืนวัน.) ถ่ายทอดสดทางช่อง กอล์ฟ แชนแนล ไทยแลนด์ พลัส (676)

ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial