"เสือใบ" โจรปล้นคนรวยเพื่อช่วยคนจน "เสือโจรพันธุ์เสือ"

"เสือใบ" โจรปล้นคนรวยเพื่อช่วยคนจน  "เสือโจรพันธุ์เสือ"
เตรียมพบกับผลงานมาดเท่อีกเรื่องของ "หนุ่ย อำพล" ที่ยังคงรับบท "โจรปล้น" อีกครั้ง หลังเคยมีผลงานอย่าง "ต้องปล้น" มาแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่ครั้งนี้ปล้นแบบเท่ๆหน่อย เพราะ "เฮียหนุ่ย" แกรับบท "เสือใบ" โจรดังในตำนาน ที่ปล้นคนรวยมาช่วยเหลือคนจน

"เสือ โจรพันธุ์เสือ" เขาฉายเมื่อปี 2541 นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือมากมาย ทั้ง อำพล ลำพูน, ดอม เหตระกูล, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, ศานันทินี พันธุ์ชูจิต ฯลฯ ผลงานการกำกับของ ธนิตย์ จิตนุกูล 


หนังเล่าเรื่อง ประเทศสยามในยุค พ.ศ. 2489 หลังหลังสงครามโลกครั้งที่สอง แผ่นดินลุกเป็นไฟ ผู้เดือดร้อนไปทั่วกลียุค ข้าวยากหมากแพง เกิดโจรผู้ร้ายออกปล้นสดมภ์ไปทั่วทุกหัวระแหง โดยเฉพาะในภาคกลาง แต่เสือใบ (อำพล ลำพูน) จอมโจรมีชื่อแห่งลพบุรีกลับปล้นคนรวยที่คดโกงเพื่อช่วยคนจน ทางกรมตำรวจจึงเรียก ผู้กองยอดยิ่ง สุวรรณคีรี (ดอม เหตระกูล) นายตำรวจมือปราบเพื่อให้ปราบเสือใบโดยเฉพาะ เสือใบมีลูกน้องคู่กาย ชื่อ เสือยอด สิงห์ปืนคู่ (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) ผู้ใช้ปืนคู่เป็นอาวุธ


เมื่อทั้งคู่ได้เจอกัน ผู้กองยอดยิ่งรู้ประวัติว่า เสือใบมิใช่คนธรรมดา แต่เป็นคุณหลวงหนุ่มชื่อ เรวัติ วิชชุประภา เป็นบุตรชายของ พระยาบริรักษ์ประชาราษฎร์ (ร.อ.กฤษฎา อรุณวงษ์ ณ อยุธยา) อดีตข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ที่ถูกใส่ความหลังการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ทำให้ต้องออกจากราชการและยังถูกตามฆ่า ทำให้ลูกชายเพียงคนเดียวต้องหนีเข้าป่าไปเป็นโจร


แม้ผู้กองยอดยิ่งจะพยายามเกลี้ยกล่อมอย่างไร เสือใบก็ไม่อาจเปลี่ยนใจ ท้ายที่สุดทั้งสองก็ต้องดวลปืนตัดสินกันด้วยชีวิต


เป็นการจับปืนอีกครั้งของ "หนุ่ย อำพล" ที่มาดเท่ ไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน ที่มาประชันบทบาทกัน มาดูกันว่า จุดจบของ "เสือใบ" ฝั่งโจร หรือฝั่ง ตำรวจ ใครจะเป็นผู้ชนะ ติดตามความเข้มข้นของเรื่องนี้กันได้ 


อาทิตย์ที่ 19 พ.ย.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา  20:00  น. 

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm   #เสือโจรพันธุ์เสือ #หนุ่ยอำพล 

เสือโจรพันธุ์เสือ

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial