เฟี้ยวสุดในรุ่น อีกครั้งของ "หนุ่ย VS อ๊อฟ" ใน "พันธุ์หมาบ้า"

เฟี้ยวสุดในรุ่น อีกครั้งของ "หนุ่ย VS อ๊อฟ"  ใน "พันธุ์หมาบ้า"
คนพวกเดียวกัน มักจะรู้ใจและอยู่กันได้ แต่หากห่ามหน่อยบ้าหน่อยมักจะเรียกพวกนี้ว่า "พันธุ์หมาบ้า" มารับชมภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอีกเรื่องของสองนักแสดงดังแห่งยุค(นั้น) "หนุ่ย อำพล" และ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"

หลังผนึกกำลังปล้นมาแล้วจากเรื่อง "ต้องปล้น" ถึงคราวที่พระเอกสุดเท่ของวงการหนังไทยต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในเรื่อง "พันธุ์หมาบ้า" รับชมเรื่องราวมิตรภาพของหนุ่มๆ ที่ชีวิตบิดเบี้ยว และต้องการหาทาง

ออกของชีวิต 

หนังเรื่องเล่าชีวิตที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊ง "พันธุ์หมาบ้า"  จากปลายปากกาและส่วนหนึ่งในประสบการณ์ชีวิตของ "ชาติ กอบจิตติ"  นักเขียน 2 รางวัลซีไรต์คนแรกของเมืองไทย 


ผลงานการกำกับของ สหรัฐ วิไลเนตร ที่ได้ 2 นักแสดงแห่งยุค อย่าง หนุ่ย-อำพล ลำพูน มารับบทเป็นทัย เด็กหนุ่มที่ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน เพราะความฝันและใจรักในเสียงดนตรี สวนทางกับความคิดของพ่อที่อยากให้ลูกชายสืบทอดกิจการของครอบครัวต่อไปและ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง รับบทเป็น อ๊อตโต้ เด็กหนุ่มที่ต้องหนีคดียิงคนตาย ไปใช้ชีวิตอย่างเสรีชน ร่วมกับกลุ่มเพื่อนแก๊งพันธุ์หมาบ้าอย่าง ชวนชั่ว (ตัวละครที่เป็นตัวแทนของ ชาติ กอบจิตติ), ล้าน, เล็กฮิป, สำลี ฯลฯ สานสายใยมิตรภาพอย่างเหนียวแน่น ผ่านงานศิลปะ ของมึนเมา วีรกรรมไร้ขีดจำกัด บทเรียนชีวิตจริงพิเศษที่ไม่มีสอนในสถานศึกษาที่เต็มไปด้วยความสุขสม เจ็บปวด และทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นโดยไม่เคยคิดทอดทิ้งกันไปไหน


ใครชื่นชอบผลงานของสองนักแสดงและนักเขียนมือรางวัล เรื่องนี้ดีงาม สวยงาม และงดงามทางความคิดมากๆ 

รับชม อังคารที่ 14 พ.ย.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา  20:00  น. 

พันธุ์หมาบ้า

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial