ครั้งแรกของ "สายป่าน -โฟกัส" รับบทพี่น้อง..หลอน ใน "ตีสาม"

ครั้งแรกของ "สายป่าน -โฟกัส" รับบทพี่น้อง..หลอน ใน "ตีสาม"
สองสาวมากความสามารถที่โคจรมาเจอกันในหนังเรื่องแรก ก็เจองานหนักเลย สำหรับ "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข และ "โฟกัส จีระกุล" เพราะในเรื่อง "ตีสาม" หนังผีทีประสบความสำเร็จมากๆ ของค่ายห้าดาว คู่นี้ต้องมารับบท "พี่น้อง" และเจอของหนักคือ "ความหลอน"

สำหรับ "ตีสาม" เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญสั้น 3 เรื่อง นำทีมนักแสดงมากมาย มาเล่นทั้งสามตอน โดยเป็นเนื้อหา เป็นเรื่องสยองขวัญที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลาตีสาม ที่เชื่อกันว่าวิญญาณของคนตายจะใกล้ชิดกับคนเป็นมากที่สุด


ซึ่งทั้งสองสาวมาร่วมงานกันในตอนที่ชื่อว่า "เกศสยอง"   เรื่องของ มินท์ (นำแสดงโดย อภิญญา สกุลเจริญสุข) กับเมย์ (นำแสดงโดย โฟกัส จีระกุล) ลูกสาวเจ้าของร้านวิกผมที่ชอบทะเลาะกัน โดยมินท์ผู้เป็นพี่สาวไม่สนใจที่จะช่วยงานของร้าน โดยปล่อยให้น้องสาวทำงานคนเดียว เมื่อพ่อกับแม่ของเธอเดินทางไปต่างประเทศโดยปล่อยให้สองพี่น้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง เมย์ได้รับซื้อเส้นผมโดยที่ไม่รู้ถึงที่มาของเส้นผมเหล่านี้ ในขณะที่มินท์ได้ชวนเพื่อนมาร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านแล้วนำเส้นผมดังกล่าวมาเล่น โดยที่กำลังจะมีบางสิ่งเกิดขึ้นตามมา

จะว่าไปทั้ง "สายป่าน" และ "โฟกัส" จัดว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือมีรางวัลการันตีทั้งคู่ และไม่บ่อยนักที่เราเห็นคู่นี้ มาจอยกัน นอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนสยองขวัญแล้ว การได้เห็นคู่นี้มาร่วมงานกัน จึงจัดว่าน่าสนใจไม่น้อย และเชื่อว่า หนุ่มๆ จะต้องถูกใจสิ่งนี้ แม้ทั้งคู่จะมีความหลอนมาเสิร์ฟ ก็ตาม 


มาดูคู่นี้ ที่มารับบทพี่-น้อง หลอน กันได้ ในหนังผีที่ดีมากเรื่องหนึ่ง "ตีสาม" เสาร์ที่ 4 พ.ย.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา 22:05 น.

ตีสาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial