แม็กซ์ ร่วมยินดี ลันโด พอใจวันที่แย่ยังได้ P2

แม็กซ์ ร่วมยินดี ลันโด พอใจวันที่แย่ยังได้ P2
“แม็กซ์” ร่วมยินดีแชมป์แรก “ลันโด” ที่ “ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์” พอใจ แม้เป็นวันที่แย่ แต่ยังคว้าอันดับ 2แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน แชมป์โลกจาก เร้ดบูลล์ เรซิ่ง แสดงความยินดีกับ ลันโด นอร์ริส ที่คว้าแชมป์ ฟอร์มูล่า วัน ไมอามี่ กรังด์ปรีซ์ เมนเรซเป็นครั้งแรก เมื่อช่วงเช้า .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานกับการขับในรุ่นสูงสุด ปี เข้าสู่ฤดูกาลที่ 


นักขับดัตช์ผ่านธงตาหมากรุกในอันดับ ด้วยเวลาตามหลังมากกว่า วินาที และกล่าวว่า “ผมยินดีกับ ลันโด ด้วย ผ่านช่วงเวลาอันยาวนาน และนี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย เขาสมควรได้รับมันแล้วในวันนี้ พอเปลี่ยนมาเป็นยางฮาร์ด พวกเขา (แม็คลาเรนก็เร็วขึ้นมาก โดยเฉพาะ ลันโด เขาบินได้เลยล่ะ มันยากมากสำหรับเราที่จะไล่ตาม แต่ถึงมันจะเป็นวันที่แย่ แต่ก็ยังได้ P2 ผมก็ต้องเอาล่ะ”


เวอร์สเตปเปน ประสบปัญหากับการทำความเร็ว และยางรถไม่เกาะสนามเท่าที่ควร แม้คว้าโพลมาได้ แต่เนื่องจากการบังคับไม่ได้ดั่งใจทำให้ชนกรวยที่ตั้งอยู่ตรงโค้งของสนาม กรวยหักกระจาย และ จอร์จ รัสเซลล์ ยังขับทับกรวยที่กีดขวาง จนต้องมีรถเซฟตี้คาร์ออกมา หลังจากเข้าพิตเปลี่ยนยางและตรวจความเสียหาย เมื่อกลับออกมาก็ไม่สามารถทำความเร็วไล่ตามรถของ นอร์ริส ได้ 


ฟอร์มูล่า วัน สนามถัดไป เอมิเลีย โรมาญ่า กรังด์ปรีซ์ วันที่ 17-19 .นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์1 (607) ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial