สเวนส์สัน มาแรงสวิง บาห์เรน ลุ้นแชมป์แรกทัวร์ยุโรป

สเวนส์สัน มาแรงสวิง บาห์เรน ลุ้นแชมป์แรกทัวร์ยุโรป
“สเวนส์สัน” มาแรงรอบสอง “บาห์เรน แชมเปี้ยนชิพ” ขยับนำร่วม ลุ้นแชมป์แรกใน ดีพี เวิลด์ ทัวร์เยสเปอร์ สเวนส์สัน โปรชาวสวีดิชทำผลงานยอดเยี่ยมในรอบสอง ดีพี เวิลด์ ทัวร์ บาห์เรน แชมเปี้ยนชิพ เมื่อ .ที่ผ่านมา ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับ โจเอล กีร์บัค และ ดีแลน ฟริตเทลลี่ นำหน้า อเลฮานโดร เดล เรย์ สโตรกเดียว 


สเวนส์สัน ทำ อีเกิ้ล เบอร์ดี้ โบกี้ สกอร์รวม อันเดอร์พาร์ 135 เป็นผู้นำร่วม และมีโอกาสคว้าแชมป์รายการแรกใน ดีพี เวิลด์ ทัวร์ หลังจากเทิร์นโปรมานาน ปี โดยกล่าวว่า“มันยากมาก ผมพยายามเล่นแบบปลอดภัย เพราะรู้ว่าเป้าหมายของเรายิ่งใหญ่ ตั้งแต่รอบแรกผมรู้สึกเลยว่าถ้าจับพัตเตอร์ขึ้นมาก็มีโอกาสที่จะพัตต์ลง เท่านั้นก็ดีแล้ว”


ฟริตเทลลี่ วัย 33 ปีเคยคว้าแชมป์ ดีพี เวิลด์ ทัวร์ ครั้งเมื่อปี 2017 และเพิ่งเสียการ์ด พีจีเอ ทัวร์ ไปในปีก่อน แต่กลับมาเริ่มต้นได้ดีที่ยุโรปกล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากที่มาลุ้นแชมป์อีกครั้ง ผมภูมิใจกับแนวทางการเล่นของตัวเอง พาลูกอยู่ในแฟร์เวย์ ขึ้นกรีน ผมรู้ว่ายังพัตต์ไม่ดี แต่คิดว่าจะแก้ไขในวันรุ่งขึ้น”


รายการนี้มี “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ทำ เบอร์ดี้ โบกี้ ดับเบิ้ลโบกี้ ในรอบสอง สกอร์รวม อีเวนพาร์ 144 อยู่ที่จุดตัดตัวพอดี จะได้เล่นต่อในช่วงสุดสัปดาห์ 


ดีพี เวิลด์ ทัวร์ บาห์เรน แชมเปี้ยนชิพ รอบสาม เวลา 16.00 วันที่ .นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง กอล์ฟ แชนแนล ไทยแลนด์ พลัส (676) 

ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial