เชฟเฟลอร์ ขึ้นนำเดี่ยว เดอะ เซนทรี รอบสอง

เชฟเฟลอร์ ขึ้นนำเดี่ยว เดอะ เซนทรี รอบสอง
“เชฟเฟลอร์” ขึ้นนำเดี่ยว รอบสอง “เดอะ เซนทรี ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์” นำหน้าอันดับ 2 ร่วมเพียงสโตรกเดียวสกอตตี้ เชฟเฟลอร์ มือวางอันดับ ของโลกขยับขึ้นนำ พีจีเอ ทัวร์ เดอะ เซนทรี ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ รอบสอง เมื่อช่วงเช้า .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย นำหน้า ทานเรลล์ ฮัตตันเบรนดอน ท็อดด์ และ ซองแจ อิม สโตรกเดียว


เชฟเฟลอร์ ทำ อีเกิ้ล เบอร์ดี้ โบกี้ ที่ แพลนเทชั่น คอร์ส ในคาปาลัว รัฐฮาวาย สกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ 130 นำหน้า ฮัตตัน ที่เดินทางไกลและยอมรับมาก่อนหน้านี้ว่ายังเหนื่อยล้า โดยโปรชาวผู้ดีเร่งเครื่องในรอบสอง ทำ อีเกิ้ล 10 เบอร์ดี้ โบกี้ 11 อันเดอร์พาร์ 62 ในรอบนี้ สกอร์รวมตามหลังผู้นำเพียงสโตรกเดียว 


โปรชาวอเริกันกล่าวว่า “มันเป็นสถานที่ที่ถ้าคุณออกรอบไปแล้วเล่นได้ดี คุณก็จะได้รับรางวัลกลับมา ถ้าคุณเริ่มต้นในจุดที่ไม่ดี คุณก็จะมีปัญหา แล้วคุณก็ต้องผ่อนเกมลง”


ซาฮิธ ธีกาล่า ผู้นำรอบที่แล้วทำ เบอร์ดี้ โบกี้ สกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ 160 อยู่ในอันดับ ร่วมกับโปรอีก ราย โดยรายการนี้ไม่มีการตัดตัว เป็นการรวมแชมป์ พีจีเอ ทัวร์ ทั้ง 59 รายจากเมื่อซีซั่นก่อนมาแข่งขันกัน 


พีจีเอ ทัวร์ เดอะ เซนทรี ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ รอบสาม เวลา 04.00 วันที่ .นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์ 5 (684) 
ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial