ยาง ขึ้นนำแล้วไม่แผ่ว คว้าแชมป์แรกในสหรัฐ

ยาง ขึ้นนำแล้วไม่แผ่ว คว้าแชมป์แรกในสหรัฐ
“ยาง” ขึ้นนำร่วมตั้งแต่รอบ 3 และไม่แผ่ว คว้าแชมป์ แอลพีจีเอ รายการแรกในสหรัฐที่ “ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์”เอมี่ ยาง คว้าแชมป์ แอลพีจีเอ ในสหรัฐเป็นครั้งแรก ในรายการ ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ เมื่อช่วงเช้า 20 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย หลังจากเป็นผู้นำร่วมในรอบก่อนหน้า เอาชนะ นาสะ ฮาตะโอกะ และ อลิสัน ลี ที่ขับเคี่ยวกันมาตั้งแต่รอบสองถึง สโตรก ขณะที่ผลงานโปรไทยที่ดีที่สุดเป็นของ อาฒยา ฐิติกุล ในอันดับ 


โปรจากเกาหลีใต้เคยเป็นแชมป์ แอลพีจีเอ มาแล้วใน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2015 2017 และ 2019 และแชมป์ แอลพีจีเอ เคอีบี-ฮาน่าแบงค์ แชมเปี้ยนชิพ ที่บ้านเกิด รายการนี้เป็นแชมป์ในทัวร์ครั้งที่ แต่เป็นครั้งแรกในสหรัฐ โดยรอบสุดท้ายทำ อีเกิ้ล เบอร์ดี้ โบกี้ จบด้วยสกอร์รวม 27 อันเดอร์พาร์ 261 มากกว่า ลี และ ฮาตะโอกะ ที่จบด้วยสกอร์รวม 24 อันเดอร์พาร์ 264 ถึง สโตรก


ผลงานของโปรจากไทย อันดับ 5 “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล สกอร์รวม 20 อันเดอร์พาร์ 268, อันดับ 16 ร่วม จัสมิน สุวัณณะปุระ 13 อันเดอร์พาร์ 275, อันดับ 27 ร่วม “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล และ “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัช ธนกิจ 11 อันเดอร์พาร์ 277, อันดับ 40 ร่วม “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน อันเดอร์พาร์ 280 และอันดับ 50 ร่วม “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ อันเดอร์พาร์ 284


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial