แสนชัย ขอทุ่มสุดตัวชก บัวขาว

แสนชัย ขอทุ่มสุดตัวชก บัวขาว
ความเคลื่อนไหวของมวยคู่หยุดโลก "บัวขาว-แสนชัย" ภายใต้กติกา "Bare Knuckle Fighting" ในรายการ "BKFC Thailand 5 : Legend of Siam" (ศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าบนกฏกติกาแบบไทย) ที่จะมีขึ้น ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป(พัทยา) ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566

ล่าสุด แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยชื่อดังชาวไทย ประกาศทุ่มสุดตัวในการดวลกับ บัวขาว บัญชาเมฆ คู่ต่อสู้จอมแกร่ง พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่การชกเเบบเล่นๆเพื่อโชว์คนดูอย่างแน่นอน


"มวยคู่นี้ชกกันจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ผมขอเอาชื่อเสียงที่สร้างมาเป็นประกัน ผมจริงจังเเละชกเต็มที่ ผมเชื่อว่ามีโอกาสได้เช่นกัน ผมจะเอาความเร็วเเละความคล่องตัวสู้กับเขา(บัวขาว) สุดท้ายผมไม่รู้ว่าผลจะออกมาแบบไหน แต่ผมการันตีเลยว่าไฟต์นี้คุ้มค่าเเฟนๆทุกคนที่ได้ชมเเน่นอน"


แสนชัย เตรียมขึ้นสังเวียนสู้มือเปล่ากับ บัวขาว ในรายการ "BKFC Thailand 5 : Legend of Siam" พร้อมด้วย 2 คู่สุดมันส์ที่พลาดไม่ได้ "คู่เเรก" รุ่นสตรอว์เวท โบ เดนแมน นักชกหญิงจากประเทศไทย พบกับ ฟานี เพลุมพี นักมวยไทยหญิงสัญชาติแอลเบเนีย-กรีซ


"คู่ที่ 2" ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นไลต์เวท ศรัณย์ ศรีอุ่มบู พบกับ กฤษณะ ศรีสังข์ พร้อมคู่ประกอบรายการอีกมากมาย โดยติดตามการถ่ายทอดสดได้ที่ ทรู สปอร์ต 3 (668) เริ่มตั้งเเต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial