เดอชอมโบนำทีม ครัชเชอร์ คว้าแชมป์ ลิฟ ไมอามี่

เดอชอมโบนำทีม ครัชเชอร์ คว้าแชมป์ ลิฟ ไมอามี่
“เดอชอมโบ” นำทัพ “ครัชเชอร์” คว้าแชมป์ประเภททีม “ลิฟ ไมอามี่” รอบชิง “ลาฮิรี่” แรงจัดหวดไร้โบกี้ไบรสัน เดอชอมโบ กัปตันทีม ครัชเชอร์ นำทัพคว้าแชมป์ทีม ลิฟ ไมอามี่ เมื่อช่วงเช้า 23 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เอาชนะ เรนจ์โกทส์ ที่มีแชมป์เดี่ยวอย่าง เทลอร์ กูช ซึ่งเคยขับเคี่ยวกันมาแล้ว 


รอบรองชนะเลิศ มี ทีมที่ผ่านเข้ารอบ ทีมครัชเชอร์ ทีมทอร์เค ทีมเรนจ์โกทส์ และ โฟร์เอซ แชมป์เมื่อปีก่อน จากนั้นในรอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่าง เรนจ์โกทส์ และ ครัชเชอร์ โดยผู้เล่นท็อปฟอร์มของทีมคือ อานีร์บัน ลาฮิรี่ ที่ทำ อันเดอร์พาร์ 65 ไม่มีโบกี้ เมื่อรวมคะแนนกับ ชาร์ลส์ ฮาเวลล์ เดอะ เธิร์ดพอล เคซี่ย์ และกัปตัน เดอชอมโบ เอาชนะ เรนจ์โกทส์ สโตรก


เดอชอมโบ กล่าวถึงผลงานที่ บลู มอนสเตอร์ คอร์ส ว่า “ปีที่แล้วผมยังรู้สึกขมขื่น ไม่มีอะไรจะทำให้ผมมีความสุขได้มากไปกว่าทีมของผม ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรมากกว่านี้ คิดคำไม่ออกเลย เพราะทุกคนในทีมนี้ดีที่สุดจริงๆ”


ลาฮิรี่ ทำผลงานเดี่ยวในซีซั่นนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมในประเภทเดี่ยว เป็นรองแชมป์ รายการและอันดับ อีกรายการ แต่แก้มือสำเร็จในประเภททีมและกล่าวว่า “มีวันอาทิตย์ในหลายสัปดาห์ที่ผมทำให้ตัวเองเจ็บปวดเอง แต่วันนี้ผมไม่ได้ทำให้ทีมผิดหวังในตัวผมเลย” 


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial