พรีวิว เอ็นเอฟแอล พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส @ ลาส เวกัส เรเดอร์ส

พรีวิว เอ็นเอฟแอล พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส @ ลาส เวกัส เรเดอร์ส
การพบกันของสองทีมที่มีเกมบุกไม่น่าตื่นตา และเกมวิ่งไม่ชวนให้บันเทิงใจ ทั้งที่มีรันนิ่งแบ็คดี แต่เล่นผิดมาตรฐาน “สตีลเลอร์ส” ยังไม่ได้โชว์ของ แต่ชัยชนะที่ได้ ได้มาจากเกมรับ ขณะที่ “เรเดอร์ส” อยู่ระหว่างตามหาจุดลงตัว

พรีวิว เอ็นเอฟแอล 

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ลาส เวกัส เรเดอร์ส

เวลา : 07.20 วันที่ 25 .. 2023 (เช้าวันจันทร์

ช่อง ทรูสปอร์ต 1 (666)ทั้งสองพบกันมา ครั้ง ชัยชนะเป็นของ ลาส เวกัส เรเดอร์ส จาก ครั้งที่ผ่านมา ครั้งเดียวที่ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ชนะ เกิดขึ้นในซีซั่นที่แล้วแบบหนืดเล็กน้อย 13-10 และดูเหมือนฟอร์มของเจ้าบ้านจะเหนือกว่าไม่มาก แต่ที่จริงแล้วศักยภาพทีมไม่ได้ต่างกันแบบชัดเจน


สตีลเลอร์ส ยังโดดเด่นที่เกมรับ ต้องยอมรับว่านัดที่แล้วที่เอาชนะ คลีฟแลนด์ บราวน์ส 26-22 ไม่ใช่เพราะเกมสนุกหรือมีแผนการอันโดดเด่นในเกมรุกมากมาย แต่ บราวน์ส ก็มีปัญหาเป็นของตัวเอง และ อเล็กซ์ ไฮสมิธ แซ็คใส่ เดอชอน วัตสัน เป็นทีเด็ดในควอเตอร์ท้าย จากนั้น ทีเจ วัตต์ ทำแต้มช่วยให้ชนะไป ขณะที่เกมบุก เคนนี่ พิคเก็ตต์ ยังไม่ได้แสดงฝีมือมากมาย คอมพลีตพาส 15 จาก 30 ครั้ง 222 หลา


ทีเด็ดของทีม “คนเหล็ก” อยู่ที่ จอร์จ พิคเค่นส์ และ นาจี แฮร์ริส ส่วนขุมกำลังมีตัวเจ็บที่ยังต้องดูความฟิตถึง ราย ทั้ง ดีเฟนซีฟ ไลน์แมน แลร์รี่ โอกุนโจบี และ เซฟตี้ มินคาห์ ฟิตซ์แพทริค และรีซีฟเวอร์ ดิออนเท จอห์นสัน


เรเดอร์ส ดูจะมีเกมบุกที่ดีกว่าเล็กน้อย แต่ที่เฉือนชนะ เดนเวอร์ บรองโก้ส์ มาก็เพราะเกมรับคู่แข่งนั้นสุดห่วย สัปดาห์ถัดมา โดน บัฟฟาโล่ บิลส์ อัดยับ มีช่วงเวลา 20 นาทีที่โดน เทิร์นโอเวอร์ และยังเสียอีก อินเตอร์เซ็ปต์ แถมเกมวิ่งก็ดูเหมือนไม่ได้ช่วยองค์ประกอบอื่นๆ เท่าไรกับระยะ 55 หลา และ จอช เจค็อบ ยังติดลบ -2 หลา เกมนี้ยังไม่มี รีซีฟเวอร์ จาโคบี้ เมเยอร์ส และ แชนด์เลอร์ โจนส์ ส่วน เดวอนเท อดัมส์ น่าจะลงได้


อย่างไรก็ดี การเป็นทีม 1-1 จาก สัปดาห์แรกยังไม่ได้บอกความดีของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือทั้งคู่ต่างก็มีเกมบุกที่ไม่ดีเลิศโดยเฉพาะเกมวิ่งที่รั้งตำแหน่งท้ายๆ ของลีก ทั้งที่มีรันนิ่งแบ็คดี แต่ยังไม่ได้แสดงศักยภาพ ฟอร์มแย่ ซึ่งหากจะต้องเชือดเฉือนกันตรงนี้ ก็อาจเป็นเจ้าบ้านที่ชนะแบบหืดจับ


ผลที่คาด พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 14-17 ลาส เวกัส เรเดอร์ส


NFL Week03 

เวลา 00.00 อิงแลนด์ เพเทรียตส์ นิว ยอร์ค เจ็ตส์ 

เวลา 03.25 ชิคาโก้ แบร์ส แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ 

เวลา 07.20 พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ลาส เวกัส เรเดอร์ส

เช้าวันจันทร์ 24 .นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


NFL LOGO

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial