ฮอว์กินส์ ปะทะ ทรัมป์ รอบชิงฯ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ส

ฮอว์กินส์ ปะทะ ทรัมป์ รอบชิงฯ ยูโรเปี้ยน มาสเตอร์ส
"เดอะ ฮอว์ค" แบร์รี่ ฮอว์กินส์ ทะลุชน "ไอ้ปืนกล" จัดด์ ทรัมป์ ในการแข่งขันสนุกเกอร์ "ยูโรเปี้ยนมาสเตอร์ส 2023" รอบชิงชนะเลิศ!

การแข่งขันสนุกเกอร์ "ยูโรเปี้ยนมาสเตอร์ส 2023" ณ เกียเมโทรโปลอารีน่า เมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา(26 สิงหาคม) เป็นการชิงชัยใน "รอบรองชนะเลิศ"


"คู่เเรก" แบร์รี่ ฮอว์กินส์ มืออันดับ 19 ของโลกจากอังกฤษ ที่เอาชนะ "หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ มาได้ในรอบที่เเล้ว พบกับ มาร์ค เซลบี้ มือ 5 ของโลกเพื่อนร่วมชาติ ผลปรากฏว่า "เดอะ ฮอว์ค" เบียดเอาชนะไปแบบสนุก 6-4 เฟรม ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ "ยูโรเปี้ยนมาสเตอร์สฯ" เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน


"คู่ที่ 2" จัดด์ ทรัมป์ มือ 4 ของโลกจากอังกฤษ พบกับ "พ่อมดวิสกี้" จอห์น ฮิกกินส์ มือ 10 ของโลกจากสกอตเเลนด์ ผลปรากฏว่า ทรัมป์ ที่ตามหลังไปก่อน 0-3 เฟรม สามารถเเซงเอาชนะไปได้หวุดหวิด 6-5 เฟรม ผ่าเขาสู่รอบชิงชนะเลิศ "ยูโรเปี้ยนมาสเตอร์สฯ" ได้สำเร็จเป็นครั้งที่ 3 


ผลงานที่ผ่านมาใน "รอบชิงชนะเลิศ" ทรัมป์ สามารถเก็บชัยชนะเเละคว้าเเชมป์มาครองได้ทั้ง 2 ครั้ง โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เเละ 2017 ส่วนทาง ฮอว์กินส์ ผ่านเข้าชิงเมื่อปีที่เเล้วเป็นครั้งเเรก เเละพ่ายต่อ ไคเรน วิลสัน แบบขาดลอย 3-9 เฟรม

ถ่ายทอสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial