มนุษย์เราใช้สมองได้เพียง 10% จริงหรือ !?! หากมนุษย์ดึงความสามารถของสมองออกมาใช้ได้เต็ม 100% จะกลายเป็น “ยอดมนุษย์” ได้จริงน่ะหรือ??
ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ด้านสมอง ทดลองให้ “คนธรรมดา” มาเป็น “ซูเปอร์คน” ต้องชมภาพยนตร์ “Lucy” ( ลูซี่ สวยพิฆาต)
เรื่องราวของ ลูซี่ (สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน) นักศึกษาสาวธรรมดา ที่ได้รับสารสังเคราะห์ CTH4 เข้าสู่ร่างกายจนทำให้สมองของเธอได้รับการพัฒนาขึ้นสูงเกินกว่าที่มนุษย์ธรรมดาจะทำได้

เธอสามารถปลดปล่อยพลังสมองได้ 100% ทำให้กลายเป็นยอดมนุษย์ที่เก่งกาจ เช่น สติปัญญาที่มากล้น ความเร็วในการเรียนรู้ พลังจิตอ่านใจคน โทรจิตสื่อสารระยะไกล และการควบคุมวัตถุสสารต่างๆ ให้เคลื่อนไหวตามใจสั่ง (หรือถ้าฝั่งชาวพุทธจะบอกว่า บรรลุอรหันต์ ก็ไม่ผิดนัก)
ภาพยนตร์ เรื่องนี้ กวาดรายได้จากทั่วโลก ครองแชมป์อันดับ 1 อินเตอร์เนชั่นแนลบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างยาวนาน แสดงให้เห็นถึงความสนใจในตัวหนัง ยิ่งได้ สุดยอดผู้กำกับชาวฝรั่งเศส “ลุค เบซอง” ที่ปล่อยพลังเต็มที่ ด้วยการกำกับนักแสดงสาวสวย “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” และดาราชายรุ่นเก๋าเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “มอร์แกน ฟรีแมน” ยิ่งน่าสนใจมากๆ

มาดูจินตนาการสุดล้ำเลิศ ของผู้สร้างว่า จะทำให้ มนุษย์คนหนึ่ง เป็นยอดมนุษย์ ที่ใช้ความสามารถของสมองได้ 100 %เต็ม ไปในทิศทางไหน เพราะเชื่อว่าโลกในยุคนี้ คงยังไม่มีใครที่มีขีดความสามารถไปถึงเบอร์นั้น ยิ่งได้นักแสดงอินเนอร์แรงอย่าง “โจแฮนส์สัน” มารับบทนำ...บอกได้เลยว่าสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ เธอฟาด จนเป็นภาพยนตร์ที่ผงาด ขึ้นครองใจคนทั่วโลกได้จริงๆ
ติดตามได้ วันอังคารที่ 25 ม.ค. 65 ทางช่อง True Movie Hits HD หมายเลข 135,224 เวลา 22.20 น.
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now