การกลับมาอีกครั้งที่ไม่ปังเหมือนเดิม "วัยอลวนฮ่า!"

การกลับมาอีกครั้งที่ไม่ปังเหมือนเดิม  "วัยอลวนฮ่า!"
หนังที่จะทำให้รุ่นพ่อรุ่นแม่ ที่ถวิลหาความโรแมนติกและบรรยากาศในอดีต ช่วงเบบี้บูมเมอร์ กลับมาให้ได้รับชมกันอีกครั้ง กับหนังรักดังที่เคยปังมากในอดีตอย่าง"วัยอลวน" ที่คราวนี้มีภาคต่อออกมา หลังจากเคยกลับมาแล้ว เมื่อปี 2548 ในวัยอลวน 4

ครั้งนี้มาสานต่อความรักของ "ตั้ม โอ๋" แม้จะผ่านมานานกว่า 40 ปี ใน "วัยอลวนฮ่า" หรือ  "วัยอลวน 5 ตั้ม-โอ๋ ตัวตึง" 


เรื่องความรักชุลมุนของ ตั้ม (เอ๋-ไพโรจน์) และ โอ๋ (จิ๋ม ลลนา) ที่แม้เวลาจะผ่านไป 45 ปี แต่ชีวิตคู่ก็ยังมีเรื่องวุ่น ๆ มาให้แก้ตลอด ด้าน "ป้าอ้อ" หรือ "ดีเจออดี้" (อ้อย จิระวดี) หลังเปิดตัวว่าเป็นสาวห้าว ก็ไปตกหลุมรัก "ต้องใจ" (จิ๊บ ปกฉัตร) แม่ม่ายลูกติดว่าที่เศรษฐินีคนใหม่ของไทย แต่ดันเจอกรรมบัง เดือดร้อนทนายตั้มต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่ "อั้ม" (พิม พิมประภา) ครูสอนเต้นดีกรีนักเรียนนอก โกรธพ่อ "ภาคิน" (ตั๋ม ชรัส) นักธุรกิจรุ่นใหญ่ เพราะคิดว่าพ่อมีเมียน้อย ทะเลาะกับแม่ จึงทำให้แม่ขับรถออกไปเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต และภายหลังยังเป็นกิ๊กกับ "นับดาว" (เฟิร์น พัสกร) เลขาสาว จึงประชดพ่อด้วยการคบกับ "โต๋" (แน็ก ชาลี) หลานชายดีกรีนักเรียนนอกของ "ตั้ม-โอ๋" งานนี้ โต๋ จะฝ่าด่าน ภาคิน สำเร็จหรือไม่ และความอลวนของความรักแต่ละคู่จะเป็นเช่นไร


นี่เป็นการรวมตัวของดาราต่างรุ่น ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ผสมผสานกันเอาไว้อย่างน่าสนใจ นอกจาก เอ๋ ไพโรจน์ จะกลับมารับบทเป็น ตั้ม อีกครั้ง "จิ๋ม ลลนา" ที่เกษียณจากงานการแสดงในวงการไปแล้ว ยังเต็มใจที่จะกลับมาเป็น โอ๋ ในหนังเรื่องนี้อีกหน ร่วมด้วย "จิระวดี อิสรางกูร ณ อยุธยา" ที่ยังกลับมาเป็นสาวซ่าส์ ดีเจอ้อ และสมทบด้วย "ชรัส เฟื่องอารมณ์", "แน็ค ชาลี", "พิม พิมประภา" และ "จิ๊บ ปกฉัตร"


หนังยังคงนำเสนอมุมมองความรักและชีวิตคู่ ของ"ตั้ม โอ๋" ที่มีความพ่อแง่แม่งอนกันอยู่ เพิ่มเติมด้วยความรักของคนรุ่นใหม่ ที่มาสร้างสีสัน แม้ในอดีตหนังจะปังมาก แต่การกลับมาครั้งนี้ กลับไม่ปังเหมือนเดิม อาจจะด้วยเพราะวัย และไลฟ์สไตล์ของคอหนังที่ต่างออกไป ทำให้ไม่ได้รับความสนใจมากเท่าแต่ก่อน 

ประเด็นของหนัง บทยังไม่มีอะไรดึงดูด แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีสาระเอาเสียเลย เพราะยังมีประเด็นความสัมพันธ์ของครอบครัว และความรู้ด้านกฏกมายให้ได้มาเรียนรู้กัน 


ถือว่ามาดูเพื่อสนับสนุนคนทำหนังไทย และมาดูคู่รักขวัญใจในอดีต ใครเคยชื่นชอบเรื่องนี้ ลองสะกิดคุณพ่อ คุณแม่เรามาดูกันได้นะคะ 

รับชม วัยอลวนฮ่า! เสาร์ที่ 18 พ.ย.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา  13:45  น. 


#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm   #วัยอลวนฮ่า 

วัยอลวนฮ่า

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial