ผลงานน่ารักของ ลินด์ซีย์ โลฮาน "Just My Luck" (น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค)

ผลงานน่ารักของ ลินด์ซีย์ โลฮาน  "Just My Luck"  (น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค)
แฟนพันธ์แท้ของเจ้าแม่หนังรอมคอมหรือทีนควีนในอดีต อย่าง "ลินด์ซีย์ โลฮาน" ต้องไม่พลาดผลงานเรื่องท้ายๆของเธอก่อนจะหายหน้าหายตาไปจากวงการหนังเทศ หนังที่เต็มไปด้วยโชคดีและโชคร้าย ฮีลใจ แะน่ารักมากๆ

เรื่องราวของ แอชลี่ย์ (รับบทโดย โลฮาน) เป็นหญิงสาวที่โชคดีที่สุดในมหานครนิวยอร์คซิตี้ หน้าที่การงานก็รุ่ง ชีวิตก็สดใสซาบซ่า แถมยังกรุ่นไอรักอบอวลตลอดเวลา ในขณะที่ เจค (รับบทโดย ไพน์) ก็เป็นชายหนุ่มที่อาภัพอับโชคสุด ๆ ในเมืองเดียวกัน เขามักจะเจ็บตัวจากเหตุโชคร้ายล้วน ๆ แล้วยังขยันพลาดโอกาสงาม ๆ อยู่เรื่อย แต่แล้วโชคชะตาของ แอชลี่ย์ กับ เจค ก็มีอันกลับข้างกันเมื่อทั้งคู่ปิ๊งกันในงานเต้นรำสวมหน้ากาก ครั้นแลกจุมพิตปริศนา โชคชะตาก็สลับคนอย่างปาฏิหาริย์ ชีวิตของแอชลี่ย์ที่เคยเริดก็ร่วงเลี่ยดิน ส่วนเจคกลับได้เสวยสุขในชั่วข้ามคืน ทันทีที่ตั้งสติได้ แอชลี่ย์ ก็เริ่มปฏิบัติการทวงโชคคืนมาด้วยการตามไล่ล่าหาบุรุษลึกลับที่บังอาจมาล้วงโชคดีของเธอไปจนเกลี้ยงให้พบจนได้

จัดเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ฟีลกู๊ดเรื่องหนึ่ง ที่ดูไปยิ้มไปมีมุกตลกมาให้ได้อมยิ้มกัน จัดว่าเป็นหนังดีที่ดูเพลินมาก พระนางลงตัว เคมีเข้ากั๊นเข้ากัน แถมตอนนั้น พ่อหนุ่ม Chris Pine พระเอกของเรื่องก็ยังละอ่อนมากๆด้วย เอาว่าฟีลกู๊ด จบสวย ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดค่ะ 

รับชม Just My Luck เสาร์ที่ 11 พ.ย.  66 ทางช่อง True Film 2  (223)  เวลา 20:00 น. 

#TrueVisions #Movie #TrueFilm2  #JustMyLuck #ลินด์ซีย์โลฮาน  

Just My Luck

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial