แมนฯยูฯ แอบเหล่ อีริคเซ่น หวังดึงไปแทนที่ ป็อกบา

แมนฯยูฯ แอบเหล่ อีริคเซ่น หวังดึงไปแทนที่ ป็อกบา
สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น ห้องเครื่องของ เบรนท์ฟอร์ด ไปร่วมทีม แทนที่ ปอล ป็อกบา

หลังจากที่ คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในสีเสื้อเบรนท์ฟอร์ด ที่ดึงตัวมาร่วมทีมด้วยสัญญาระยะสั้นเป็นเวลา 6 เดือน จนมีข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมในพรีเมียร์ลีก ว่ากำลังให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

ล่าสุด เดลี่ เมล สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานข่าวว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในทีมที่กำลังให้ความสนใจดึงตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมเพื่อแทนที่ ปอล ป็อกบา ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

โดยในรายละเอียดข่าวระบุว่าทัพ "ปีศาจแดง" มีคู่แข่งสำคัญอย่าง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อดีตต้นสังกัดเก่าของแข้งวัย 30 ปี รายนี้ ซึ่ง อันโตนิโอ คอนเต้ ต้องการดึงลูกทีมเก่าสมัยคุมทัพ อินเตอร์ มิลาน ไปร่วมงานกันอีกครั้งเช่นกัน

รายการถ่ายทอดสดทรูวิชั่นส์

Related

Be the first to know with our latest news! :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :