
ฮันซี่ ฟลิค กุนซือจอมแท็คติคของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ทีมแกร่งแห่ง ลา ลีกา สเปน ยอมรับว่า ตนเอง ประทับใจฟอร์มการเล่นของ หลุยส์ ดิอาซ ปีกตังเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าส่วนเกินของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก!
ก่อนหน้านี้ เดโก้ ผู้อำนวยการกีฬาคนดังของ บาร์ซ่า ได้ออกมาเผยว่า บาร์ซ่า กำลังให้ความสนใจทั้ง ดิอาซ เเละ แรชฟอร์ด ที่โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ โดยล่าสุด ฟลิค ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนเอง ก็อยากได้ตัวทั้ง 2 คนมาร่วมทีมเช่นกัน
"นั่นเป็นสิ่งที่พวกเราพูดคุยกันภาพในสโมสร พวกเรามีตัวเลือกไม่มากนักในตำแหน่งดังกล่าว พวกเราอยากได้ผู้เล่นที่มีศักยภาพเข้ามาร่วมทีม แน่นอนว่ามันเป็นหน้าที่ของ เดโก้ และผมก็พร้อมสนับสนุนเขาเช่นกัน"
"ความจริงผมไม่อยากพูดอะไรมากนักเกี่ยวกับนักเตะของทีมอื่นๆ แต่ผมค่อนข้างประทับใจผลงานของ หลุยส์ ดิอาซ และ มาร์คัส แรชฟอร์ด เพราะว่าพวกเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก พวกเราต้องมาลุ้นกันว่าสุดท้ายจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงซัมเมอร์"
.
Getty Images
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : Truevisionsofficial