กุนซือเมืองทอง ชี้ทีมมีปัญหาเดิม หวังใช้ช่วงเบรกลับคมเกมรุก

กุนซือเมืองทอง ชี้ทีมมีปัญหาเดิม หวังใช้ช่วงเบรกลับคมเกมรุก
จิโน่ เล็ตติเอรี่ กุนซือของสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด เผยทีมมีปัญหาเดิมคือเรื่องจังหวะจบสกอร์ ยอมรับว่าการแข่งขันไทยลีกนั้นมีความยากกว่า

สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด เพิ่งจะบุกไปเสมอกับทีมน้องใหม่ หนองบัว พิชญ เอฟซี 0-0 ในศึกไทยลีก1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(31 ส.ค. 67) ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงพักเบรกโปรแกรมฟีฟ่าเดย์


ทางด้าน จิโน่ เล็ตติเอรี่ กุนซือเมืองทอง ยูไนเต็ด เผยถึงเกมนี้ว่า "ก่อนเริ่มเรามีปัญหาเรื่องตัวผูุุุุ้เล่นที่มีอาการล้าอยู่ประมาณ 4 คน ในเกมนี้เรามีโอกาสเยอะมาก ซึ่งถ้าเราจบได้ผลจะออกมาดีกว่านี้ เป็นเรื่องที่เราพยายามฝึกซ้อมกันอย่างหนัก"


"จากที่ผมได้มาสัมผัสไทยลีก ก็เป็นงานที่ยาก ไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรพวกเขาก็พร้อมที่จะสู้ทุกนัด อย่างในจังหวะที่เราเสียบอล หรือได้ฟรีคิก คู่แข่งจะใช้จุดนี้โจมตีกลับ ก็เป็นสิ่งที่ต้องเร่งแก้ไขโดยเร็ว ในช่วงเบรกทีมชาติก็ต้องกลับไปปรับให้ดีกว่าเดิม ทั้งเรื่องการเสียบอลง่าย และจังหวะจบสกอร์ที่ต้องดีกว่าเดิม"


FA Thailand

Related

Be the first to know with our latest news! :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :