ออสมาร์ ลอสส์ วิเอรา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมายกย่องหัวใจลูกทีมที่ไม่ย่อท้อจากสถานการณ์ตามหลัง 2 ครั้ง ก่อนจะพลิกสถานการณ์กลับมาแซงเอาชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 4-2 ในศึกไทยลีก1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(18 ส.ค. 67)
"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มสมราคาแชมป์เก่าเปิดบ้านเอาชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 4-2 ในศึกไทยลีก1 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(18 ส.ค. 67) ทั้งๆที่โดนคู่แข่งบุกมานำก่อนถึง 2 ครั้ง 2 ครา
ทางด้าน ออสมาร์ ลอสส์ วิเอรา กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่า “ต้องขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนที่เข้ามาชม และมาเชียร์ให้กำลังใจเราทำให้บรรยากาศในสนามเกมแรกในบ้านมันดีมากๆ”
“พวกเรารู้อยู่แล้วว่า ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดี แต่เป้าหมายของเราคือต้องจบด้วยการเป็นผู้ชนะให้ได้ เกมนี้เราตามหลังถึง 2 ครั้ง แต่มันทำให้ได้เห็นว่าศักยภาพทีมของเราสามารถรับแรงกดดัน และพร้อมที่จะกลับมาได้ทุกเมื่อ ผมและทีมงานทุกคนมีความสุขมากที่ทีมกำลังทำผลงานได้ดี"
"เกมนี้ทั้ง 2 ทีมสู้กันด้วยแท็คติก จากการที่เราวิเคราะห์การเล่นของคู่แข่งมาเกมนี้เขาได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่น มาใช้ความเร็วของปีกทั้ง 2 ข้าง เราก็เลยต้องเปลี่ยนมาเล่นเกมรับแบบแมนทูแมนแล้วมันก็ได้ผลที่ดี แต่ที่น่าชื่นชมนักเตะทุกคนคือเมื่อเรามีโอกาสจบสกอร์เราสามารถที่จะทำได้เลย”
“สำหรับผมฤดูกาลเพิ่งเริ่มต้นขึ้น เรายังต้องใช้เวลาในการปรับจูนทีมให้ลงตัวมากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้นักเตะหลาย ๆ คนก็ปรับตัวกับระบบได้ดีขึ้น และเกมนี้เราเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นบางจุดในการขึ้นเกมจากเกมรับ เราก็ต้องกลับไปแก้ไขให้ดีขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดได้อีก”
สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน ด้วยการไปเยือนสนาม ฮังเดย์ สเตเดียม ของ คอง อันห์ ฮานอย เอฟซี ทีมแกร่งของวีลีก ลีกสูงสุดประเทศเวียดนาม แข่งขันในวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 19.30 น.
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now