ลูอิส ไล่ทุบถล่ม นาสซิเมนโต ยก 3 ในศึก UFC FIGTH NIGHT

ลูอิส ไล่ทุบถล่ม นาสซิเมนโต ยก 3 ในศึก UFC FIGTH NIGHT
เดอร์ริค ลูอิส จอมพลังชาวอเมริกัน ใช้พลังกำปั้นอันหนักหน่วงเป็นฝ่ายไล่ทุบเอาชนะ TKO โรดริโก นาสซิเมนโต คู่ต่อกรจากบราซิลหมดสภาพไปในยกที่ 3 ในคู่เอกของศึก UFC FIGHT NIGHT : LEWIS VS NASCIMENTO ณ สังเวียน Enterprise Center ,เซนต์หลุยส์ สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ไฮไลต์ของรายการเป็นศึก ยักษ์ชนยักษ์ ในรุ่นเฮฟวีเวตระหว่าง เดอร์ริค ลูอิส จอมน็อคเอ๊าต์ชาวอเมริกันวัย 39 ปี พบกับ โรดริโก นาสซิเมนโต คู่ต่อกรวัย 31 ปีจากบราซิล เปิดฉากยกที่ 1 ทั้งคู่เน้นไล่แขนกันริมลูกกรงและออกอาวุธวงในใส่กัน โดยเฉพาะการแทงเข่าและปล้ำภาคพื้นดิน และได้เทคดาวน์กันคนละครั้งในยกแรก เข้าสู่ยกที่ 2 ลูอิส ออกหมัดมากขึ้น แต่ยังไม่เข้าจุดโฟกัส ขณะที่ นาสซิเมนโต ก็มีฮึดและมาได้เทคดาวน์และแบ็คคอนโทรลช่วงปลายยก 


ยกที่ 3 กลายเป็นยกอวสานของ นาสซิเมนโต เมื่อ ลูอิส สบโอกาสยิงฮุคขวาเข้าขมับ นาสซิเมนโต จนเสียอาการ ก่อนตามเก็บงาน ไล่ทุบจนกรรมการทนดูไม่ได้ สั่งยุติการต่อสู้ไปในยกที่ 3 เท่ากับว่า เดอร์ริค ลูอิส เป็นฝ่ายเอาชนะ TKO โรดริโก นาสซิเมนโต ไปได้ในยกที่ 3 พร้อมกับเพิ่มสถิติให้ตัวเองเป็นชนะ 28 แพ้ 12 และเป็นการน็อคเอาต์ถึง 23 ครั้ง ขณะที่ นาสซิเมนโต แพ้เป็นไฟต์ที่ 2 พร้อมกับถูกหยุดสถิติชนะรวดไว้ที่ 3 ไฟต์ติดต่อกัน


สำหรับรายการต่อไปจะเป็นการต่อสู้ภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT : BARBOZA VS MURPHY  คู่เอกเป็นการปะทะกันในพิกัดรุ่นเฟเธอร์เวต ระหว่าง เอ็ดสัน บาร์โบซา นักสู้จากบราซิลจะดวลกับ ลีโรน เมอร์ฟีย์ คู่ต่อกรจากอังกฤษ โดยจะระเบิดศึกกัน ณ สังเวียน UFC APEX ,ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ คู่หลักของรายการเริ่มเวลา 06.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial