ฮูบี้ คว้าชัยเหนือราชาคอร์ตดิน โค่น นาดาล ร่วงหวดโรม

ฮูบี้ คว้าชัยเหนือราชาคอร์ตดิน โค่น นาดาล ร่วงหวดโรม
“ฮูบี้” สุดปลื้ม คว้าชัยเหนือราชาคอร์ตดิน โค่น “นาดาล” ร่วง “อินเตอร์นาซิอองนาลี่ บีเอ็นแอล ดิตาเลีย” ที่กรุงโรมฮูเบิร์ต ฮูร์คัชซ์ ราฟาเอล นาดาล ใน ATP1000 อินเตอร์นาซิอองนาลี่ บีเอ็นแอล ดิตาเลีย รอบสอง เมื่อคืน 11 .ที่ผ่านมา 6-1, 6-3 เป็นการมาพบกันครั้งแรกที่มือวางอันดับ ของโลกเก็บสถิติการพบกันนำไปก่อน 1-0 ด้วยเวลา 93 นาที


นักหวดจากโปแลนด์ไม่ชนะในรายการนี้มาตั้งแต่ปี 2020 และประเดิมแมตช์แรกในปีนี้ด้วยการพบแชมป์ 10 สมัย เจ้าของสถิติ 70-9 ในกรุงโรม แต่หลังจากหยุดการโดน เบรกพอยต์ ก็ตอบโต้ด้วยการเสิร์ฟแรง และตีโต้อย่างหนักจนความชัย โดยกล่าวถึงชัยชนะนี้ว่า “ผมภูมิใจในตัวเองมาก การได้เล่นกับราฟาเป็นอะไรที่พิเศษ โดยเฉพาะบนคอร์ตดิน นี่คือพื้นผิวที่เขาครองชัยชนะได้มากที่สุดตลอด 20 ปี ผมคิดว่าคงไม่มีใครชนะมากเท่าเขาอีกแล้ว”


ผมคิดว่าเขายิ่งใหญ่เกินกว่ากีฬาของเรา มีคนมากมายติดตามเขาและเขาเป็นแรงบันดาลใจให้คนมากมาย ผมยินดีกับประสบการณ์ที่ได้รับในวันนี้ ที่จริงการได้ซ้อมกับเขาก็ดีเยี่ยมแล้ว เราเติบโตขึ้นมาด้วยการดูเขาเล่นและคว้าแชมป์มากมาย โดยเฉพาะที่นี่และที่ โรลังด์ การ์รอส เป็นประสบการณ์ที่พิเศษจริงๆ” 


รอบถัดไป ฮูร์คัชซ์ จะพบกับ โทมัส เอตเชเวร์รี่ ที่เอาชนะ ติอาโก้ เซย์บอธ ไวลด์ 6-3, 7-5 


เทนนิส ATP1000 โรม มาสเตอร์ส วันที่ 8-19 .นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์ 2 (608) 

ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial