พรีวิว เอ็นบีเอ ดัลลัส แมฟเวอริกส์ @ โอเคซี ธันเดอร์

พรีวิว เอ็นบีเอ  ดัลลัส แมฟเวอริกส์ @ โอเคซี ธันเดอร์
“ธันเดอร์” น่าจะยังจัดชุดที่ดีที่สุดพบกับ “แมฟเวอริกส์” ซึ่งจะต้องลุ้นอาการบาดเจ็บของ “ดอนซิช” แบบเกมต่อเกม

พรีวิว เอ็นบีเอ

ดัลลัส แมฟเวอริกส์ โอเคซี ธันเดอร์

เวลา 08.30 วันที่ 10 ..

ช่อง ทรูสปอร์ต 1 (666)โอเคซี ธันเดอร์ เป็นตัวเต็งในสายตะวันตกจากผลงานอันร้อนแรงมาตลอดซีซั่น ขณะที่ ดัลลัส แมฟเวอริกส์ มาทำผลงานในครึ่งซีซั่นที่เหลือได้อย่างยอดเยี่ยม และการมาพบกันของทั้งสองไม่เหนือความคาดหมาย เพียงแต่ผลในเกมแรกกับชัยชนะ 95-117 ของทีมแชมป์สายอาจจะเกินเรื่องไปเล็กน้อย


แมฟเวอริกส์ แพ้เกมแรกของ ซีรี่ส์ ในรอบที่แล้ว คุ้นชินกับการแพ้นอกบ้าน และก็ชนะนอกบ้านเป็นเหมือนกัน ฟอร์มล่าสุดชนะ จาก เกมที่ผ่านมา ว่ากันตามตรง ต่อให้เกมนี้แพ้ ก็อาจไม่ได้เจ็บปวดมากนัก เพราะอาจเตรียมรับมือกับการกลับไปชนะที่เท็กซัส 


เกมแรก ยิง คะแนนไม่แม่น ได้มา 34 เปอร์เซ็นต์ ต่างจากผลงานก่อนหน้านี้ ปัญหาที่เผชิญมากกว่าเรื่องแพ้ชนะคืออาการบาดเจ็บของ ลูก้า ดอนซิช เพราะต้องลุ้นทุกเกม นับตั้งแต่เจ็บข้อเท้ามาจากรอบที่แล้ว และ แม็กซี่ เคลเบอร์ ก็อาจไม่ได้ลง คายรี เออร์วิ่ง นำทีมได้อย่าหายห่วง แต่ตัวที่เหลือต้องแม่นยำมากขึ้น


ธันเดอร์ เข้ารอบมาด้วยการกวาด นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ 4-0 สิ่งที่โดดเด่นมากคือเกมในบ้าน และการหักปากกาเซียนว่านี่คือทีมที่ขาดประสบการณ์ ซึ่ง เชย์ ฏิลเจียส อเล็กแซนเดอร์ ไม่ได้ขาดอะไรเลย ติด ออลสตาร์มาแล้วและ เชต โฮล์มเกรน ลุ้นรุกกี้ยอดเยี่ยม ค่าเฉ,ี่ยอายุน้อย แต่ปราศจากความยำเกรง


สิ่งสำคัญของทีมชุดนี้ เพราะอายุยังน้อย เล่นดุดันได้ สภาพร่างกายยังไหว ไม่ค่อยมีใครบาดเจ็บ เกมนี้ยังใส่ตัวจริงจัดเต็มเหมือนเดิม และยิง คะแนนด้วยเปอร์เซ็นต์สูงที่สุดเทียบกับทุกทีมที่มาถึงรอบนี้ 


อย่าประหลาดใจถ้าเกมนี้ ธันเดอร์ จะคว้าชัยอีกครั้ง ยิงไกลแม่น เกมรุกดุดัน เกมรับไม่ผ่อน นี่คือทีมที่ครบเครื่องขนานแท้ และมาเจอ แมฟเวอริกส์ ที่บ้านในฤดูกาลปกติก็ชนะแบบไม่เหนื่อยยากทั้งสองครั้ง ถ้า เจสัน คิดด์ จะให้ ลูก้า นั่งพัก เพื่อรอเก็บตัวไปเต็มที่ในบ้าน มันก็น่าจะสมเหตุสมผลดีด้วย


ผลที่คาด ดัลลัส แมฟเวอริกส์ 102-110 โอเคซี ธันเดอร์


NBA PLAYOFFS 

เวลา 08.30 วันที่ 10 .. - ดัลลัส แมฟเวอริกส์ โอเคซี ธันเดอร์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 06.00 วันที่ 11 .. - นิวยอร์ก นิกส์ อินเดียนา เพเซอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.30 วันที่ 11 .. - เดนเวอร์ นักเก็ตส์ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 07.00 วันที่ 13 .. - เดนเวอร์ นักเก็ตส์ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


NBA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial