"ก้อง-สมเกียรติ" รั้งอันดับ 13 แต้มสะสม หลังผ่าน 3 สนามแรก

"ก้อง-สมเกียรติ" รั้งอันดับ 13 แต้มสะสม หลังผ่าน 3 สนามแรก
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" ฝ่าด่านสนามสุดหินในศึก โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 3 กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ หลังสู้สุดใจบิดจบในอันดับ 21 รั้งอันดับ 13 บนตารางคะแนนสะสม หลังจบเรซเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกลางดึกวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

โดยสนามนี้ถือเป็นหนึ่งในเรซที่ยากที่สุดของ "ก้อง-สมเกียรติ" ที่ต้องเริ่มออกตัวจากกริดที่ 19 และเจอปัญหาตั้งแต่ออกตัวโค้งแรก ทำให้รูดลงไปกลุ่มท้าย ก่อนจะไล่บู๊ขึ้นมาจนจบการแข่งขันในอันดับ 21 ด้วยเวลา 34 นาที 55.740 วินาที รั้งอันดับ 13 บนตารางคะแนนสะสมหลังผ่าน 3 สนามแรก มีทั้งสิ้น 11 คะแนน


ขณะที่ "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี นักบิดดาวรุ่งชาวไทยหมายเลข 5 จาก ฮอนด้า ทีม เอเชีย ในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ต้องถอนตัวจากการแข่งขันจากอาการบาดเจ็บชายโครง หลังพลาดล้มในการซ้อมเมื่อวันศุกร์


ทั้งนี้ 2 นักบิดไทยจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" มีคิวดวลความเร็วสนามถัดไป ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายนนี้ ที่ เซอร์กิโต เด เฆเรซ ประเทศสเปน ในรายการ สแปนิช กรังด์ปรีซ์

ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial