ซินเนอร์ ถอนแค้น เมดเวเดฟ เข้าชิง ไมอามี่ โอเพ่น

ซินเนอร์ ถอนแค้น เมดเวเดฟ เข้าชิง ไมอามี่ โอเพ่น
“ซินเนอร์” ถอนแค้น “เมดเวเดฟ” จากปีก่อน กลับเข้ารอบชิงชนะเลิศ “ไมอามี่ โอเพ่น” เป็นครั้งที่ 3 ใน 4 ปีที่ผ่านมายานนิค ซินเนอร์ ถอนแค้น ดานิล เมดเวเดฟ ใน ATP1000 ไมอามี่ โอเพ่น รอบรองชนะเลิศ เมื่อช่วงเช้า 30 มี.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เอาชนะ 6-1, 6-2 ใช้เวลา ชม. 9 นาที หลังจากเคยแพ้ในรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีก่อน และกลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดที่ได้เข้าชิงรายการนี้ ครั้ง เป็นการเข้าชิง ครั้งใน ปีที่ผ่านมา (2021, 2023, 2024) 


นักหวดวัย 22 ปีต้องการชัยชนะในแมตช์สุดท้ายเพื่อคว้าแชมป์รายการที่ ในฤดูกาลนี้ และจะขยับขึ้นเป็นมือ ของโลกในการประกาศอันดับสัปดาห์ถัดไป โดยรอบชิงชนะเลิศจะพบกับ กริกอร์ ดิมิตรอฟ ที่ยังโชว์ฟอร์รมร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เอาชนะ อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ 6-5, 6-7(4), 6-4 


ซินเนอร์ กล่าวถึงชัยชนะว่า “ผมรู้สึกยอดเยี่ยมในวันนี้ ยิ่งเล่นไปมากเท่าไรก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจ ผมพอใจกับฟอร์มในวันนี้ ส่วนเขา (เมดเวเดฟทำผิดพลาดมากกว่า ทั้งที่ปกติเขาไม่ค่อยพลาดเลย ผมก็พยายามใช้โอกาสจากตรงนั้น ซึ่งผมคาดไว้อยู่แล้วว่าแมตช์นี้จะยากลำบาก และถ้าเขาเบรกแต้มผมได้บ้างทั้งในเซ็ตแรกและเซ็ตสอง มันก็จะแตกต่างออกไป”


เทนนิส ATP1000 ไมอามี่ โอเพ่น วันที่ 20-31 มี.นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์ 2 (608) 

ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial