นักเก็ตส์ บุกชนะ ฮีต ขยับขึ้นจ่าฝูงตะวันตก

นักเก็ตส์ บุกชนะ ฮีต ขยับขึ้นจ่าฝูงตะวันตก
“นักเก็ตส์” บุกเอาชนะ “ฮีต” ฟอร์มแรง ชนะ 10 จาก 11 เกม ขยับขึ้นนำจ่าฝูงสายตะวันตก
เดนเวอร์ นักเก็ตส์ บุกเอาชนะ ไมอามี่ ฮีต 100-88 เมื่อช่วงเช้า 14 มี.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ขยับขึ้นครองตำแหน่งจ่าฝูงสายตะวันตก ด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยม เก็บชัย 10 จาก 11 เกมล่าสุด นับตั้งแต่หลังเบรกออลสตาร์เป็นต้นมา นิโกล่า โยคิช ทำดับเบิ้ลดับเบิ้ล แต่สกอร์สูงสุดมาจาก ไมเคิ่ล พอร์เตอร์ จูเนียร์


เปิดเกมช่วงแรกที่เคสย่า เซ็นเตอร์ เจ้าบ้านออกตัวดี แต่เข้าสู่กลางควอเตอร์แรกเริ่มโดนทีมเยือนนำ ช่องว่างลดลงก่อนพักครึ่ง และในควอเตอร์สาม ฮีต พยายามสู้จนเกมสูสีกัน เข้าสู่ควอเตอร์สุดท้าย นักเก็ตส์ ออกนำอีกครั้งและทำคะแนนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจบเกมโดยไม่ต้องลุ้นเหนื่อย


ไมเคิ่ล พอร์เตอร์ จูเนียร์ ทำ 25 คะแนน รีบาวด์ และ นิโกล่า โยคิช 12 คะแนน 14 รีบาวด์ ส่วนเจ้าถิ่น ไม่มีใครทำถึง 20 คะแนน แบม อเดบาโย 17 คะแนน 14 รีบาวด์ และ จิมมี่ บัตเลอร์ 15 คะแนน รีบาวด์ แอสซิสต์ 


ไมเคิ่ล มาโลน เฮดโค้ชยอมรับว่าต้องการตำแหน่งแชมป์สายเพื่อให้ได้เปรียบในเพลย์ออฟ โดยกล่าวว่า “แน่นอนว่าถ้าเรามีโอกาสได้แชมป์สายเราก็ต้องเอาไว้ก่อน พูดกันแบบไม่อ้อมค้อมเลยก็แล้วกัน เพราะมันส่งผมต่อประสิทธิภาพของเราในซีซั่นก่อน การได้เล่นเพลย์ออฟในบ้านมากกว่าย่อมดีกว่า”


นักเก็ต ชนะ 46 แพ้ 20 เป็นจ่าฝูงสายจะวันตกนำหน้า โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ครึ่งเกม ส่วน มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ฟอร์มไม่ค่อยดี เกมที่ผ่านมา ชนะ แพ้ ตกลงไปอันดับ ขณะที่สายตะวันออก ยังเป็น บอสตัน เซลติกส์ ครองจ่าฝูง แต่ ไมอามี่ ฮีต ที่เคยอยู่หัวแถวในซีซั่นที่แล้ว ตอนนี้เป็นอันดับ แพ้รวด เกมล่าสุด ตามหลัง ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ ซิกเซอร์ส อันดับ ที่จะได้เข้าเพลย์ออฟอัตโนมัติอยู่ เกม 


เวลา 06.00 วันที่ 16 มี.. - ฟีนิกซ์ ซันส์ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.30 วันที่ 16 มี.. - แอตแลนต้า ฮอว์กส์ ยูท่าห์ แจ๊ซ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 07.30 วันที่ 17 มี.. - โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส แอลเอ เลเกอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial