โอดอนเนลล์ พลิกโค่น เบรเซล ทะลุตัดเชือก!

โอดอนเนลล์ พลิกโค่น เบรเซล ทะลุตัดเชือก!
มาร์ติน โอดอนเนลล์ พลิกล็อกเอาชนะ "แชมป์โลก" ลูก้า เบรเซล ไปแบบสุดมันส์! ตีตั๋วผ่านเข้าสู่ "รอบรองชนะเลิศ" ได้สำเร็จ! ในรายการ "เวลช์ โอเพ่น 2024" ที่สังเวียน เวนูคัมรี เมืองลันดุดโน ประเทศเวลส์

การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพโลก "เวลช์ โอเพ่น 2024" ชิงเงินรางวัลรวม 427,000 ปอนด์(ประมาณ 19.4 ล้านบาท) เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา(16 กุมภาพันธ์) เป็นการชิงชัยในรอบก่อนรองชนะเลิศ(8 คนสุดท้าย)


"ไฮไลท์สำคัญ" เป็นการลงสนามชอง ลูก้า เบรเซล มืออันดับ 4 ของโลกชาวเบลเยียม เจ้าของตำแหน่ง "แชมป์โลกปี 2023" พบกับ มาร์ติน โอดอนเนลล์ มืออันดับ 76 ของโลกชาวอังกฤษ โดยสถิติที่ผ่านมาเคยพบกัน 3 ครั้ง โอดอนเนลล์ สามารถเอาชนะได้หมดทั้ง 3 ครั้ง


ผลปรากฏว่า เบรเซล ยังคงแพ้ทาง โอดอนเนลล์ และพ่ายไปอีกครั้ง 3-5 เฟรม ส่งผลให้ โอดอนเนลล์ ผ่านเข้าตัดเชือกรายการสะสมคะแนนเป็นครั้งที่่ 2 ในชีวิต โดยจะพบกับ เอลเลียต สเลสเซอร์ มืออันดับ 50 ของโลกชาวอังกฤษ 


หลังจบการเเข่งขัน โอดอนนเนลล์ กล่าวว่า "ผมออกคิวได้ดี ผมเคยชนะลูก้ามาแล้ว แต่คืนนี้มันต่างกันเพราะเป็นรอบลึกๆ ผมมั่นใจตลอดการแข่งขัน ผมทำแต้มได้ดีและพยายามสู้เต็มที่ ผมเริ่มออกคิวได้ฉลาดกว่าเดิมเพราะว่าอายุเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ"

ถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial