โค้ชเเบน หวังเก็บชัยเหนือ มารินอส ชิงความได้เปรียบในบ้าน

โค้ชเเบน หวังเก็บชัยเหนือ มารินอส ชิงความได้เปรียบในบ้าน
"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หวังพาทีมเก็บชัยชนะเหนือ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เพื่อชิงความได้เปรียบกับการได้เล่นในบ้าน

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(13 ก.พ. 67) งานเเถลงข่าวก่อนเกม เอเอฟซี เเชมเปียนส์ ลีก 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ทัพ “เเข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะเปิดสนามทรู สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ตัวเเทนจากประเทศญี่ปุ่น 


โดยทางด้าน “โค้ชเเบน” เผยว่า “หลังจากเรารู้ผลการจับสลากรอบ 16 สุดท้าย ทีมเราได้วิเคราะห์ทีมคู่เเข่ง เเละได้เสริมผู้เล่นอย่าง วีระเทพ, อดิศักดิ์ รวมถึงได้ วานเดอร์ หลุยส์ ที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ เเละช่วง เอเชียน คัพ เราได้มีเกมอุ่นเครื่องกับทีมต่างประเทศอย่าง เกาหลี เเละ จีน เพื่อจำลองแผนที่จะพบกับ มารินอส เราเตรียมทีมค่อนข้างดี เเน่นอนการที่ได้เล่นในบ้านก่อน จะเป็นความได้เปรียบในเรื่องสภาพอากาศที่คุ้นชิน ซึ่งต้องมีสกอร์ก่อนเพื่อชิงความได้เปรียบ เพราะการไปเยือนที่ญี่ปุ่นเป็นงานยากอยู่เเล้ว จึงต้องคว้าชัยชนะในบ้านให้ได้เป็นอันดับแรก”


“ภาพรวมของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส มีมาตรฐานสูงมากเป็นอันดับต้นๆ ของเอเชีย มีผู้เล่นที่ศักยภาพในเเนวรุกที่สูง ตัวผู้เล่นแกนหลักก็ยังคงอยู่ หากใครได้ติดตามเจลีก จะเห็นได้ว่า มารินอส ทีมที่มีเกมรุกที่หลากหลายมิติ ดุดัน อันตราย การเจอ มารินอส ถึงเเม้ว่าจะเปลี่ยนโค้ช เราต้องเล่นอย่างรัดกุมเเละเล่นเกมรับอย่างมีสมาธิ โดยทีมได้เตรียมแผนการที่จะรับมือไว้แล้ว”


สำหรับโปรแกรม เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19.00 น. ณ สนามทรู สเตเดียม (สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต) ถ่ายทอดสดทาง TrueSport2 (667)

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial