รีฟส์ นำทัพ เลเกอร์ส คว้าชัยแม้ไร้ LBJ และ AD

รีฟส์ นำทัพ เลเกอร์ส คว้าชัยแม้ไร้ LBJ และ AD
“รีฟส์” โชว์ฟอร์มแรง นำ “เลเกอร์ส” คว้าชัย แม้ไร้ซูเปอร์สตาร์ “คิงเจมส์” และ “เอดี” อัด “เซลติกส์” คาถิ่นออสติน รีฟส์ โชว์ฟอร์มสุดยอด นำ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส บุกคว้าชัยชนะเหนือ บอสตัน เซลติกส์ 114-105 เมื่อช่วงเช้า .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ทำให้เจ้าถิ่นแพ้คาบ้านเป็นเกมที่ ในฤดูกาลนี้ ทั้งหมดเกิดขึ้นในรอบ สัปดาห์ที่ผ่านมา 


เกมที่ ทีดี การ์เดนส์ เป็นการพบกันครั้งที่สองในซีซั่นนี้ โดยเมื่อช่วงคริสต์มาสปลายปีก่อน เซลติกส์ บุกไปชนะใน คริปโตด็อทคอม อารีน่า และครั้งนี้ ผู้มาเยือน ไม่มีซูเปอร์สตาร์ เลอบรอน เจมส์ และ แอนโทนี่ เดวิส ซึ่งบาดเจ็บ แต่ยังมาปรากฏตัวอยู่ข้างสนาม โดยควอเตอร์แรกทั้งสองสู้กันอย่างสูสี 


ควอเตอร์สองก็ยังทำสกอร์ไม่ห่างกันมาก แต่เมื่อกลับมาในครึ่งหลัง เป็น เลเกอร์ส ที่เล่นได้เหนือกว่า ควอเตอร์สุดท้ายช่องว่างลดลงอยู่ไม่เกิน 10 คะแนน ถึงอย่างนั้น รีฟส์ ก็ยังทำสกอร์แม่นยำ ยิงฟิลด์โกลลง 10 จาก 18 ครั้ง คิดเป็น 55.6 เปอร์เซ็นต์ จบเกมทำ 32 คะแนน แอสซิสต์ รีบาวด์ และ ดีแองเจโล่ รัสเซลล์ และ แจ็กซัน เฮย์ส ทำคนละ 16 คะแนน


เจสัน เททั่ม ทำ 23 คะแนน รีบาวด์ แอสซิสต์ และ คริสตาป ปอร์ซิงกิส ที่มีอาการบาดเจ็บได้ลงเล่นในเกมนี้ทำ 17 คะแนน เจย์เล่น บราวน์ เล่นไม่ออก ทำ คะแนน รีบาวด์ แอสซิสต์ 


เวลา 08.00 วันที่ .. - โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส เมมฟิส กริซซ์ลี่ส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.30 วันที่ .. - แอลเอ เลเกอร์ส นิวยอร์ก นิกส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial