ซิออนเท็ค ไม่ยอมแพ้ กลับมาเอาชนะ คอลลินส์

ซิออนเท็ค ไม่ยอมแพ้ กลับมาเอาชนะ คอลลินส์
“ซิออนเท็ค” ไม่ยอมแพ้ ไล่ตามกลับมาเอาชนะ “คอลลินส์” ในรอบสอง “ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น” ยังได้ไปต่ออิก้า ซิออนเท็ค มือ โลกหญิงเดี่ยวไม่ยอมแพ้ง่ายในรอบสองของศึกแกรนด์แสลม ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น เมื่อ 18 .ที่ผ่านมา เอาชนะ แดเนี่ยล คอลลินส์ 6-4, 3-6, 6-4 ผ่านเข้าสู่รอบถัดไป เป็นชัยชนะรวดแมตช์ที่ 18 นับตั้งแต่เดือนก.ปีก่อน 


เกมที่ ร็อด เลเวอร์อารีน่าเป็นไปอย่างสูสี โดยเซ็ตแรกทั้งสองเสมอกันอยู่ที่ 3-3 จากนั้นมีฝนโปรย ทำให้การแข่งขันหยุดลงชั่วครู่เพื่อทำการปิดหลังคาและกลับมาแข่งขันต่อ และสู้กันถึงเซ็ตตัดสิน โดยในเซ็ตสุดท้าย คอลลินส์ ขึ้นนำ 4-1 แต่โดนตีเสมอและแซงนำ แต้มสุดท้ายนักหวดจากสหรัฐเป็นฝ่ายเสิร์ฟ แต่ ซิออนเท็ค สามารถเบรกเกมและปิดแมตช์ได้


ตัวเต็งจากโปแลนด์กล่าวว่า “ฉันนึกว่าตัวเองจะไปสนามบินแล้ว มันไม่ง่ายเลย ฉันรู้สึกเหมือนมันค่อยๆ เข้าทางแล้ว แต่อยู่ๆ เธอ (คอลลินส์ก็เล่นเร็วขึ้นเป็นสองเท่า ฉันไม่รู้เลยว่าจะตอบโต้อย่างไรในไม่กี่เกมนั้น แต่ก็กลับมาได้ ฉันคิดว่าสิ่งเดียวที่ฉันต้องมีสมาธิคือการมีสมาธิกับตัวเอง” 


รอบถัดไป ซิออนเท็ค จะพบกับ ลินดา นอสโคว่า ผู้เล่นวัย 19 ปีจากสาธารณรัฐเช็ค ที่เอาชนะ แม็คคาร์ธนี่ย์ เคสสเลอร์ 6-3, 1-6, 6-4


เทนนิส ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์ และ 3 (608. 609) วันที่ 14-28 .นี้ getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial