ราวน์ทรี แนะทีเด็ด โลมา ก่อนขึ้นสังเวียนต้นปี!

ราวน์ทรี แนะทีเด็ด โลมา ก่อนขึ้นสังเวียนต้นปี!
คาลิล ราวน์ทรี นักสู้อเมริกันหัวใจไทย แห่งศึก UFC แนะนำเคล็ดลับอาวุธเด็ดให้กับ โลมา ลูกบุญมี นักสู้หญิงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในสังเวียน 8 เหลี่ยม ก่อนที่จะคัมแบ็คด้วยการดวลกับ บรูนา บราซิล คู่ต่อกรจากบราซิล ภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT ณ สังเวียน UFC APEX ,ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ปีหน้า (2024)

โลมา ลูกบุญมี นักสู้สาวไทยหนึ่งเดียวในศึก UFC ได้ฤกษ์กลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้ง หลังจากที่สลัดอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ โดยจะดวลกับ บรูนา บราซิล คู่ต่อกรวัย 30 ปีจากบราซิล ในพิกัดรุ่นสตรอว์เวตหญิง


โดยเวลานี้ โลมา ลูกบุญมี เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ แวนคูเวอร์ แคนาดา ซึ่งในช่วงการเก็บตัว คาลิล ราวน์ทรี นักสู้ชาวอเมริกัน ที่เคยฝึกซ้อมกับ โลมา ณ ไทเกอร์ มวยไทยยิม จ.ภูเก็ต ก็ออกมาแนะนำเคล็ดลับให้เพื่อนร่วมค่ายก่อนคัมแบ็คคืนสังเวียนในการดวลกับ บรูนา บราซิล ในช่วงต้นปีหน้าว่า 


“ยินดีด้วยที่ดีมากๆ ผมดีใจมากที่คุณได้สู้อีกครั้ง ผมตื่นเต้นเสมอที่จะดูการต่อสู้ของคุณ เพราะคุณคือเพื่อนของผม ผมคิดว่าวิธีการที่ โลมา จะจัดการกับ บรูนา ก็คือลูกเตะ เตะซ้าย เตะซ้าย เข้าไว้”


“เราเคยเห็น โลมา ซับมิทชันใส่คู่แข่งมาแล้ว ผมตื่นเต้นและมีความสุขมาก ที่ได้เห็น โลมา คืนสังเวียนอีกครั้ง ผมมีแผนไปประเทศไทย ในปีหน้า และผมก็มีของขวัญชิ้นโตให้เธอด้วย”

ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial