2 สอยคิวไทยฟอร์มเจ๋ง! ลุ้นตั๋วลุย ยูเค แชมเปี้ยนชิพฯ

 2 สอยคิวไทยฟอร์มเจ๋ง! ลุ้นตั๋วลุย ยูเค แชมเปี้ยนชิพฯ
"หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ และ "เอฟวัน" เทพไชยา อุ่นหนู กอดคอคว้าชัย! ในการแข่งขันสนุกเกอร์รายการใหญ่ "ยูเค แชมเปี้ยนชิพ 2023" รอบคัดเลือก 80 คนสุดท้าย ณ เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวานที่ผ่านมา(21 พฤศจิกายน)

การแข่งขันสนุกเกอร์รายการใหญ่ "ยูเค แชมเปี้ยนชิพ 2023" รอบคัดเลือก รอบที่ 3 (รอบ 80 คน) "ไฮไลท์ที่น่าสนใจ" เป็นการลงสนามของ 2 นักสอยคิวขวัญใจชาวไทย "หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ มือ 24 ของโลก และ "เอฟวัน" เทพไชยา อุ่นหนู มือ 40 ของโลก


ผลปรากฏว่า "หมู ปากน้ำ" เอาชนะ เจมส์ เคฮิลล์ มือ 73 ของโลกจากอังกฤษ ไปแบบสุดมันส์ 6-5 เฟรม ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบที่ 4(รอบ 48 คน) ได้สำเร็จ ขณะที่ "เอฟวัน" เทพไชยา อุ่นหนู มือ 40 ของโลก เอาชนะ แอนดี้ ฮิกส์ มือ 57 ของโลกจากอังกฤษไปแบบขาดลอย 6-2 เฟรม 


รอบคัดเลือกรอบที่ 4(รอบ 48 คนสุดท้าย) "เอฟวัน" จะพบกับ ริคกี้ วัลเด้น มือ 25 ของโลกจากอังกฤษ เเละ "หมู ปากน้ำ" จะพบกับ อู๋ อี้ เจ๋อ มือ 41 ของโลกจากจีน โดยจะเเข่งขันในช่วงค่ำวันนี้(22 พ.ย.) เริ่มเวลา 20.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ผู้ชนะจะคว้าตั๋วผ่านเข้าสู่ "รอบเมนดรอว์" ณ บาร์บิกันเซ็นเตอร์ เมืองยอร์ค ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 25 พ.ย.-3 ธ.ค.

ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial