เบงกอลส์ แถลง เบอร์โรว ปิดเทอมยาว

เบงกอลส์ แถลง เบอร์โรว ปิดเทอมยาว
“เบงกอลส์” แถลงแล้ว “เบอร์โรว” ปิดเทอมยาว เจ็บข้อมือขวา ต้องพักทั้งซีซั่นซินซินเนติ เบงกอลส์ แถลงอาการบาดเจ็บของ โจ เบอร์โรว ควอเตอร์แบ็คตัวหลัก ที่ได้รับบาดเจ็บจากเกมบุกแพ้ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ 20-34 เมื่อ 17 .ที่ผ่ายมาตามเวลาประเทศไทย โดยอาการล่าสุดที่แฟรนไชส์เปิดเผยผ่าน โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คระบุว่า เอ็นข้อมือขวาฉีกขาด ต้องเข้าผ่าตัด และพักยาวตลอดซีซั่นที่เหลือ


ในเกมดังกล่าว เบอร์โรว ขว้างทัชดาวน์ใน โจ มิกซอน ช่วงกลางควอเตอร์สอง จากนั้นรีบกุมข้อมือเอาไว้ เหมือนเป็นการบาดเจ็บไปเองโดยไม่มีการเข้าปะทะ จากนั้นจึงกลับเข้าห้องแต่งตัวและไม่ได้กลับมาลงเล่นอีกเลย ต้องใช้ เจค บราวนิ่ง ตัวสำรองลงมาแทน 


รายงานบอกด้วยว่า อาการบาดเจ็บครั้งนี้เป็นอาการเจ็บที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เนื่องจากช่วงต้นซีซั่นที่ทำผลงานได้ไม่ดีนักมาจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อน่องในช่วงปรีซีซั่น ส่วนครั้งนี้เกิดขึ้นที่ข้อมือข้างถนัด 


นอกจากนี้ เบงกอลส์ อาจต้องเตรียมแถลงแจกแจงเพิ่มเติมว่า เบอร์โรว สวมอะไรไว้ที่ข้อมือ หลังจากมีการเผยภาพก่อนเกมบนรถบัส ว่าสวมบางอย่างไว้ที่ข้อมือขวา ก่อนภาพนั้นโดนลบทิ้งในเวลาต่อมา เพราะอาจเป็นอุปกรณ์ที่ผิดระเบียบของ เอ็นเอฟแอล 


NFL Week11

เวลา 04.25 วันที่ 20 .. - นิวยอร์ก เจ็ตส์ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.20 วันที่ 20 .. - นิวยอร์ก เจ็ตส์ ลาส เวกัส เรเดอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

เวลา 08.15 วันที่ 21 .. - เดนเวอร์ บรองโก้ส์ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial