พรีวิว เอ็นบีเอ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส @ ฟีนิกซ์ ซันส์

พรีวิว เอ็นบีเอ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส @ ฟีนิกซ์ ซันส์
เกมเปิดซีซั่น “เลเกอร์ส” เป็นฝ่ายคว้าชัย แต่ครั้งนี้ต้องลุ้น “เอดี” ว่าจะเป็นตัวจริงหรือไม่ เกมนี้กลับมาที่ อริโซน่า “ซันส์” กำลังมองหาชัยชนะ 3 เกมรวด และเพิ่งได้ “บีล” ลงประเดิมสนาม

พรีวิว เอ็นบีเอ

ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส ฟีนิกซ์ ซันส์

เวลา : 10.00 วันที่ 11 .. 2023 

ช่อง ทรูสปอร์ต 1 (666) นี่คือการพบกันระหว่างสองทีมที่ประชันชื่อเสียงกันสุดขีด นำโดยสตาร์ระดับท็อปของลีก ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส ยังมากับ เลอบรอน เจมส์ ขณะที่ ฟีนิกซ์ ซันส์ คาดหวังสูงกับการเล่นของ เควิน ดูแรนท์ ที่มองหาชัยชนะ เกมติดต่อกัน 


ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส เพิ่งแพ้ ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ แบบยับเยิน 128-94 ที่แย่นอกจากสกอร์คือเปอร์เซ็นต์ฟิลด์โกล 42.9 และรีบาวด์น้อยมาก เกมนั้นไม่มี แอนโทนี่ เดวิส ผู้เล่นที่โดดเด่นกลายเป็น ดีแองเจโล่ รัสเซลล์ 22 คะแนน แอสซิสต์ บล็อค และถ้านับที่คะแนน เลเกอร์ส ทำคะแนนเฉลี่ย 106.4 น้อยที่สุดเป็นอันดับ จากข้างท้าย 


เกมรับ เป็นอันดับ 16 ในลีก เสีย 113.5 คะแนนโดยเฉลี่ย ต้องยอมรับว่าเริ่มต้นฤดูกาลไม่ดีนัก และยังเป็นทีมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้คล้ายๆ เดิม อาจจะต้องรอให้ผ่านกลางซีซั่นจึงจะเริ่มเห็นภาพว่ามีลุ้นเข้าเพลย์ออฟหรือไม่ 


ฟีนิกซ์ ซันส์ เพิ่งเฉือน ชิคาโก้ บูลส์ 116-115 แบบหืดจับช่วงต่อเวลา แต่ก็ถือว่าเป็นการปิดจ๊อบเกมเยือน นัดติดต่อกันที่ไม่เลวนัก และ เกรย์สัน อัลเล่น กลายเป็นผู้เล่นที่น่าสนใจ 26 คะแนน รีบาวด์ แอสซิสต์ ส่วน เควิน ดูแรนท์ 25 คะแนน แอสซิสต์ ปัญหาคือการเสียเทิร์นโอเวอร์ 22 ครั้ง


เกมบุกของ ซันส์ อยู่ในระดับกลาง 111.8 คะแนนจากการครองบอล 100 ครั้ง เป็นอันดับ 15 ในลีก ส่วนเกมรับเป็นอันดับ 11 ในลีก และเกมนี้จะไม่มี เดวิน บูเกอร์ เป็นเกมที่ ติดต่อกัน ส่วน เบรดลี่ย์ บีล ประเดิมสนามมาแล้วในเกมก่อนหน้าทำ 13 คะแนน 


ทั้งสองเจอกันมาแล้วในเกมเปิดซีซั่น เลเกอร์ส ชนะ คะแนน แต่เกมนั้นยังมี “เอดี” ต่างจากครั้งนี้ที่ยังต้องลุ้นอาการบาดเจ็บ ส่วน ซันส์ ไม่มี แบรดลี่ย์ บีล ซึ่งลงเล่นได้แล้ว สถิติการพบกัน ครั้งที่ผ่านมา เลเกอร์ส ชนะ เกมล่าสุด แต่อีก เกมเป็นของ ซันส์ ทั้งหมด และนับเฉพาะที่ ฟุตพริ้นท์ เซ็นเตอร์ ครั้ง เจ้าบ้านกินเรียบ โอกาสถอนแค้นน่าจะเป็นของ ซันส์ 


ผลที่คาด ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส 108-115 ฟีนิกซ์ ซันส์ 

NBA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial