บัวขาว กอดคอ แสนชัย เข้าโรงพยาบาล!

 บัวขาว กอดคอ แสนชัย เข้าโรงพยาบาล!
แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม กระดูกนิ้วชี้ข้างซ้ายหัก! หลังการชกกับ บัวขาว บัญชาเมฆ ในศึกมวยคู่หยุดโลก "บัวขาว-แสนชัย" ภายใต้กติกา "Bare Knuckle Fighting" ในรายการ "BKFC Thailand 5 : Legend of Siam" (ศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าบนกฏกติกาแบบไทย) เมื่อคืนที่ผ่านมา

ควันหลงศึก "BKFC Thailand 5 : Legend of Siam" ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป(พัทยา) หลังจาก บัวขาว เอาชนะคะแนน แสนชัย ไปแบบเอกฉันท์! ในการสู้กันเเบบมือเปล่าภายใต้กติกา "Bare Knuckle Fighting"


ล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆ ได้พาเพื่อนซี้อย่าง แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม เดินทางไปโรงพยาบาล เนื่องจาก เเสนชัย ได้รับบาดเจ็บจากการชก "กระดูกนิ้วชี้ซ้ายหัก" 


นอกจากนี้ บัวขาว ยังยืนยันว่าจะไม่ขอชกกับ เเสนชัย อีกแล้ว! โดยจะเป็น "ไฟต์ประวัติศาสตร์" ที่เกิดขึ้นครั้งเดียวเท่านั้น "แสนชัย เขาคือยอดตำนานตัวจริง เขาคือไอดอลของผม ไฟต์นี้ที่ผมแก้ทางเขาได้หมดเพราะผมแอบดูว่าเขาซ้อมยังไง เขาไม่รู้หรอก วันนี้ผมเลยแก้ทางเขาได้หมด "


"ขอให้เป็นไฟต์นี้ไฟต์เดียว และไฟต์สุดท้ายที่ผมจะชกกับพี่ชายคนนี้ มันลำบากใจมากที่ต้องชกกับเขา" ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ประกาศยืนยันว่าจะขอไม่ชกกับ แสนชัย อีกอย่างแน่นอน

https://www.facebook.com/BanchamekGym

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial