ซิออนเท็ค ยืนยัน ร่วมหวด ยูไนเต็ด คัพ

ซิออนเท็ค ยืนยัน ร่วมหวด ยูไนเต็ด คัพ
“ซิออนเท็ค” ยืนยัน นำทัพทีมโปแลนด์ร่วมหวดเทนนิสทีมผสมชิงแชมป์โลก “ยูไนเต็ด คัพ” ครั้งถัดไปอิก้า ซิออนเท็ค นักเทนนิสหญิงมือ ของโลกยืนยันที่จะเข้าร่วมการแข่งขันทีมผสมชิงแชมป์โลกหรือ ยูไนเต็ด คัพ ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงปลายปีจนถึงต้นปีที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย โดยในครั้งถัดไปจะมีขึ้นวันที่ 29 .. 2023 – 7 .. 2024 


ทีมชาติโปแลนด์นำโดยฝ่ายหญิง ซิออนเท็ค ส่วนฝ่ายชาย ฮูเบิร์ต ฮูร์คาซ เพิ่งคว้าแชมป์ ATP1000 เซี่ยงไฮ้ มาสเตอร์ส เป็นมืออันดับสูงสุด ขณะที่ทีมเซอร์เบียจะเข้าร่วมรายการนี้เป็นครั้งแรก นำโดย โนวัค ยอโควิช เจ้าของแชมป์ 24 แกรนด์แสลม และ โอลก้า ดานิโลวิช 


การแข่งขันครั้งนี้มี ชาติที่จะเข้าร่วมเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกับเซอร์เบีย โดย แคนาดา นำทัพโดย เฟลิกซ์ โอแชร์-อัลลิอัสซิม และ เลย์ลาห์ เฟอร์นันเดซ ทีมจีนนำโดย ชิงเหวิน เจิ้ง และ จีเจิง จาง ขณะที่เนเธอร์แลนด์ส มีทั้ง ทัลลอน กรีคสปอร์ และ อารันช่า รุส 


นอกจากนี้ยังมีทีมสหรัฐ แชมป์เมื่อปี 2023 ที่ผ่านมา นอร์เวย์ เยอรมนี กรีซ ฝรั่งเศส โครเอเชีย และ สหราชอาณาจักร โดยรายการนี้นับคะแนนรวมในท็อป มืออันดับโลกของ WTA แรงกิ้งหญิง และ ท็อป ของอันดับโลกรวม ทัวร์ชายและหญิง 

getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial